Thực hiện chỉ thị phòng chống dịch bệnh Covid-19, FSI nhanh chóng yêu cầu tất cả CBNV làm việc tại nhà từ ngày 1/2/2021

Các nội quy phòng chống dịch bệnh được cán bộ nhân viên FSI thực hiện nghiêm túc

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid trở lại khi nhiều ca nhiễm mới được phát hiện trong cộng đồng, Ban lãnh đạo FSI đã thông báo về việc triển khai kế hoạch kinh doanh liên tục và Work from home (làm việc từ xa) trên phạm vi toàn FSI.Theo đó từ ngày 1/2/2021, tất cả CBNV FSI sẽ thực hiện làm việc online cho đến khi có thông báo tiếp theo. Với các bộ phận đặc thù cần làm offline, các trường hợp đến làm việc tại Văn phòng phải được sự đồng ý của Trưởng bộ phận.

Đối với các nhân sự làm việc tại văn phòng cần thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch bao gồm:

– Yêu cầu đeo khẩu trang khi giao tiếp nội bộ và khách hàng. Thực hiện khử khuẩn thường xuyên, giữ khoảng cách, không tụ tập từ 2 người trở lên nếu không có việc cần thiết.

– Không ăn uống ở các hàng quán bên ngoài công ty: quán cơm, café, trà đá…. Khuyến nghị CBNV nên mang cơm trưa đến văn phòng ăn hoặc gọi cơm về văn phòng ăn. Nếu CBNV cần hỗ trợ việc gọi cơm trưa thì liên hệ bộ phận hành chính.

– Nếu CBNV có lịch phải gặp khách hàng yêu cầu đeo khẩu trang, chỉ hẹn gặp trao đổi công việc nhanh, không hẹn khách café, ăn uống… giai đoạn này.

– CBNV tích cực tuyên truyền tới gia đình và những người xung quanh nâng cao ý thức phòng dịch bệnh: Hạn chế đi đến các nơi đông người, thực hiện đeo khẩu trang khi tiếp xúc, giữ khoảng cách, khử khuẩn,…

CBNV thực hiện nghiêm túc quy định phòng, chống dịch bệnh khi làm việc tại văn phòng. 

Bên cạnh đó, với đặc thù làm dự án, phải tiếp xúc nhiều với khách hàng, FSI cũng đã nhanh chóng thành lập đội phản ứng nhanh gồm lãnh đạo và Trưởng bộ phận của mỗi phòng, ban. Hiện tại 100% CBNV FSI và người thân đã thực hiện khai báo y tế và lịch trình di chuyển, tiếp xúc trong thời gian dịch bệnh. Kết quả khai báo được cập nhật và update liên tục cho toàn bộ hệ thống biết. Tính đến ngày 2/2, tại FSI chưa phát sinh các ca nghi nhiễm với virus covid 19. 

Sẵn sàng ứng dụng công nghệ khi làm việc Online


Nhân sự sử dụng hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE để đảm bảo công tác làm việc liên thông trong giai đoạn “work from home”

Với lợi thế là nhà cung cấp các giải pháp, phần mềm giúp điều hành và quản lý công việc trên nền tảng số, các ứng dụng/phần mềm làm việc từ xa tiếp tục được đưa vào sử dụng nhanh chóng trong giai đoạn này. Việc sử dụng các phần mềm có sẵn như: Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE, Phần mềm họp trực tuyến WEONE meeting, Phần mềm quản lý tài liệu DocEye…giúp các hoạt động vận hành doanh nghiệp, trao đổi thông tin giữa các bộ phận được diễn ra xuyên suốt, không bị gián đoạn và đảm bảo đúng tiến độ công việc đã được đề ra.

Ngoài ra để làm việc từ xa hiệu quả, CBNV FSI được chuẩn bị công cụ cần thiết như laptop, đường truyền internet, tai nghe, mic, điện thoại, các ứng dụng thiết yếu cho công việc trong quá trình làm việc online.

Như vậy, sự chỉ đạo nhanh chóng, quyết liệt từ ban lãnh đạo FSI trong đợt dịch bùng phát mới đã nêu cao tinh thần “chống dịch như chống giặc”, thể hiện sự phối hợp tích cực với Chính phủ để ngăn chặn sự lây lan nhanh chóng của dịch bệnh. Một lần nữa, cùng với cả nước, FSI rất quyết tâm trong việc ngăn chặn và đẩy lùi covid, không để đại dịch có cơ hội đe dọa tới sức khoẻ của cá nhân và cộng đồng.