“Nàng tựa một đóa hướng dương, luôn hướng về mặt trời và quay lưng với bóng tối, tự tin và kiêu hãnh trước mọi bão giông” là những nhận định cánh mày râu FSI dành riêng cho chị em nhà F. Để cảm ơn những người phụ nữ đặc biệt ấy, 8/3 vừa qua FSI đã tổ chức chương trình “You are my sunshine” với nhiều hoạt động ý nghĩa để thay lời cảm ơn và tôn vinh đến một nửa xinh đẹp của công ty.

Tại FSI, mỗi chị em là một bông hướng dương xinh đẹp đầy tự tin và kiêu hãnh

Anh Đoàn Huy Thuận – Tổng giám đốc FSI chia sẻ: “Với anh, chị em FSI là những người phụ nữ xinh đẹp và đầy nhẫn nại. Trong công việc các chị em sẽ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhất công việc, luôn sẵn sàng cho đi trước và không đòi hỏi nhận về bao nhiêu”. Còn với các anh em FSI khác “xinh đẹp, mạnh mẽ” là các từ các anh dùng để hình dung về người đồng nghiệp nữ của mình.

Anh Đoàn Huy Thuận – Tổng giám đốc FSI chân thành chia sẻ và dành những lời chúc đầy yêu thương gửi tới một “nửa thế giới” của FSI

Anh Tài – Ban Quản trị dự án cho biết “ Mỗi người phụ nữ là một phần không thể thiếu trong một tổ ấm gia đình và ở FSI, các chị em là một phần quan trọng. Không phải là hậu phương mà là người đồng đội cùng sát cánh chinh phục mọi mục tiêu, và tôi biết ơn các chị em FSI vì đã luôn giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc”.

Có lẽ, không chỉ riêng anh Tài mà còn rất nhiều anh em khác cũng chung suy nghĩ như vậy khi nói đến một nửa xinh đẹp của công ty. Chính vì thế, vào một ngày đặc biệt như ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cánh mày râu FSI đã cùng chung tay tổ chức một chương trình kỷ niệm đặc biệt với chủ đề “You are my sunshine” và hình ảnh chủ đạo là hoa hướng dương kiêu hãnh cùng nhiều hoạt động ý nghĩa dành tặng riêng cho chị em FSI.

Cùng nhìn lại các hoạt động của buổi lễ “You are my sunshine” qua các hình ảnh dưới đây:

Check-in cùng “background tỏa nắng”

Bữa tiệc xinh xắn do tự tay các FSIer chuẩn bị trong ngày đặc biệt 8/3
Chị em nhà FSI tươi tắn check-in cạnh backdrop của bữa tiệc “You are my sunshine” 
Tự tin thả dáng check-in bên background tỏa nắng nhà FSI

“Khi cánh mày râu FSI trổ tài” thì các chị em nhà F chỉ có hết lời khen ngợi 

“Khi cánh mày râu FSI trổ tài” tuy còn lóng ngóng phần triển khai, nhưng phần ý tưởng thì 10 điểm. 
Các chị em háo hức chấm điểm và check-in bên cạnh những món quà đặc biệt từ cánh mày râu FSI
Với một chút may mắn và sức khỏe tốt trong phần thi phụ Chống đẩy, đội Đóa Hướng Dương đến từ liên minh ban Công nghệ, Trung tâm KD, GP&CN, Ban Nhân sự đã giành giải đặc biệt của cuộc thi “Khi cánh mày râu FSI trổ tài”

Đến với bữa tiệc của những nụ cười nào

Cười vì những câu đố hài hước, vui nhộn, hack não của ban tổ chức dành cho chị em   
Cười vì chiếc clip phỏng vấn “Đoán xem chị em FSI nghĩ gì” với màn đoán trật lất của cánh mày râu nhà F. Thế mới biết ngoài công việc, chị em nhà F vẫn thật là khó hiểu
Cười vì những món quà đầy yêu thương, gửi trao đến tận bàn làm việc, tận tay từng chị em

Sự kiện “You are my sunshine” dù đã khép lại nhưng vẫn để lại trong mỗi người những kỷ niệm khó quên. Những tiếng cười rộn ràng, những món quà ấm áp, những khoảnh khắc được quan tâm và yêu thương sẽ luôn còn mãi. Dịp 8/3, dịp để yêu thương chị em, dịp để gắn kết và cùng nhau phát triển. Hy vọng rằng với sức trẻ, nhiệt huyết, anh chị em FSI sẽ cùng nhau tiến tới tương lai xây dựng một FSI ngày càng vững mạnh, phát triển.