Bức tranh chuyển đổi số của FSI ứng phó dịch Covid-19

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp

FSI đã hoàn thiện xong 100% kế hoạch chuyển đổi số nội bộ toàn công ty trên tất cả các khía cạnh từ quản trị nhân sự, kinh doanh đến tự động hóa, số hóa các quy trình, nghiệp vụ,… Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp FSI chủ động, linh hoạt ứng phó kịp thời trước những diễn biến phức tạp và khó dự đoán của Covid-19.

Chuyển đổi số giúp FSI chủ động, linh hoạt ứng phó kịp thời trước những diễn biến phức tạp và khó dự đoán của Covid-19

FSI tiên phong chuyển đổi số để bứt phá thành công

Covid-19 đã và đang góp phần thúc đẩy chuyển đổi số nhanh hơn, tạo ra một làn sóng đổi mới trong các doanh nghiệp để ứng phó với các thách thức, từ đó tồn tại và tiếp tục phát triển bứt phá.

Những lợi ích dễ nhận biết nhất của chuyển đổi số đối với doanh nghiệp đó là cắt giảm chi phí vận hành, lãnh đạo ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn nhờ hệ thống báo cáo thông suốt, kịp thời, tối ưu hóa được năng suất làm việc của nhân viên… Tất cả những điều này góp phần tăng hiệu quả hoạt động và tính cạnh tranh của doanh nghiệp.

Nắm bắt được xu hướng này, là một doanh nghiệp công nghệ, với nền tảng chuyển đổi số sẵn có, FSI tận dụng công nghệ của mình để thay đổi một cách tổng thể và toàn diện bộ máy, quy trình của công ty. Từ đó giúp doanh nghiệp có thể đứng vững trước tác động mạnh mẽ của đại dịch covid-19.

FSI luôn sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách khi đã hoàn thành chuyển đổi số 100%

Thay thế phương pháp quản lý truyền thống và riêng lẻ, FSI đã “quy trình” và “số hóa” hoạt động của doanh nghiệp trên một nền tảng WEONE giúp cho việc điều hành doanh nghiệp được trơn tru và hiệu quả.

Đồng thời FSI luôn tập trung nghiên cứu, đổi mới sáng tạo, luôn đặt con người ở vị trí trung tâm của sự phát triển. FSI đã ứng dụng cách thức làm việc online từ trước đó nên trong khi nhiều doanh nghiệp, nhân viên của họ còn chưa thích ứng được với hình thức làm việc từ xa thì FSI lại ứng phó rất tốt, cho thấy hiệu quả của việc chuyển đổi số mang lại lợi ích vô cùng to lớn.

Trong buổi họp sơ kết kết quả tình hình kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2021, Anh Cao Hoàng Anh – Phó tổng giám đốc cũng đã chia sẻ: “Trong NGUY có CƠ, dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại sẽ là một cuộc chiến mới nhưng FSI đã sẵn sàng đương đầu để vượt qua thách thức này khi đã hoàn thành 100% việc chuyển đổi số nội bộ với hệ thống WEONE. Đồng thời, FSI ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật đảm bảo vừa chống dịch, hoạt động kinh doanh duy trì ổn định, vừa tạo ra sản phẩm công nghệ để tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới”.

“Vũ khí” giúp FSI vượt “bão” Covid vững vàng phát triển

Quy trình số

Thực tế trong bối cảnh khó khăn, đã có không ít doanh nghiệp phải giải thể, phá sản. Trong đại dịch việc “chuyển đổi số” có vai trò hết sức quan trọng bởi đó sẽ là công cụ hỗ trợ giúp giảm chi phí vận hành doanh nghiệp tối đa. Doanh nghiệp phải trang bị cho mình một quy trình vận hành trơn tru trên nền tảng số, cá nhân và đội nhóm phải được kết nối chặt chẽ với nhau.

WEONE hệ thống quản trị và điều hành doanh nghiệp tự động giúp doanh nghiệp chuyển đổi số một cách nhanh chóng và đơn giản

FSI, hiện đang cung cấp hệ thống quản trị và điều hành tự động WEONE làm việc hoàn toàn trên môi trường online, tích hợp toàn bộ các nghiệp vụ quản trị trong doanh nghiệp từ công việc, nhân sự, quy trình thủ tục. Các quy trình làm việc của FSI được thiết lập và quản lý toàn diện theo một chu trình khép kín giúp quản lý công việc từ đầu đến cuối: cập nhật báo cáo, theo dõi và giám sát tiến độ thuận tiện và bảo mật cao… đáp ứng được nhu cầu của cả nhà quản lý và nhân viên trong quá trình làm việc từ xa.

Nền tảng công nghệ số

FSI cũng đã xây dựng nên các giải pháp công nghệ mới nhất cho việc chuyển đổi dữ liệu số và quản lý tài liệu hiệu quả gồm: Hệ thống quản trị tài liệu DocEye, Giải pháp nhận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE góp phần giải quyết các vấn đề lưu trữ, khai thác dữ liệu tại các cơ quan, đơn vị.

                                                            Hệ thống số hoá thông minh D-IONE

DocEye mang đến giải pháp quản lý tài liệu số toàn diện giúp doanh nghiệp quản lý tìm kiếm chia sẻ tài liệu, dữ liệu không giới hạn không gian, thời gian, khoảng cách, đảm bảo các yếu tố về an toàn, bảo mật với cơ chế phân quyền chi tiết đến từng người dùng. Đồng thời, phần mềm còn được tích hợp với công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE, giúp tìm kiếm thông tin trên tài liệu PDF nhanh chóng (PDF searchable). Doanh nghiệp có thể tìm kiếm tài liệu ở bất kỳ đâu, bất kỳ thư mục nào dù chỉ nhớ tên hoặc nội dung bất kỳ của văn bản đó.

Với những vũ khí công nghệ hiện đại, FSI dễ dàng chuyển đổi nhanh và mạnh, duy trì hoạt động và nâng cao khả năng cạnh tranh ngay trong đại dịch.

Dựa trên thế mạnh công nghệ, FSI luôn sẵn sàng đồng hành giúp các tổ chức, doanh nghiệp nhanh chóng triển khai các giải pháp, nền tảng công nghệ vào hoạt động quản lý, điều hành cũng như phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn giãn cách xã hội và phát triển kinh doanh.

 

 

 

 

TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số
Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc năm 2020
TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp giải pháp Chính phủ số

Mục lục
Nhận thông tin
mới nhất từ FSI