Chương trình hành động của Phó TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại và Phát Triển Công Nghệ FSI – Ông Đoàn Huy Thuận, ứng cử viên đại biểu HĐND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2021 – 2026

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại và Phát Triển Công Nghệ FSI (FSI) trân trọng giới thiệu đến cử tri của TP Hà Nội tiểu sử tóm tắt, chương trình hành động của ông Đoàn Huy Thuận – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại và Phát Triển Công Nghệ FSI, ứng cử viên đại biểu HĐND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2021 – 2026, ứng cử tại Đơn vị bầu cử số 8 (quận Hoàng Mai).

 

HỌ VÀ TÊN: ÔNG ĐOÀN HUY THUẬN

  • Sinh ngày 21/10/1989
  • Cử nhân Công nghệ thông tin; Cử nhân Quản trị doanh nghiệp trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
  • Thành viên HĐQT, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại và Phát Triển Công Nghệ FSI

 

Nếu được cử tri tín nhiệm bầu là đại biểu HĐND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2021 – 2026, tôi cam kết thực hiện chương trình hành động như sau:

1. Tăng cường tiếp xúc với cử tri, nghiêm túc lắng nghe tâm tư nguyện vọng của cử tri và nhân dân. Từ đó đề xuất các giải pháp với Hội đồng nhân dân và các cơ quan, ban ngành, để kịp thời giải quyết những yêu cầu chính đáng của nhân dân.

2. Trên cương vị là lãnh đạo của một doanh nghiệp công nghệ số hàng đầu Việt Nam đã từng đạt giải Sao Khuê, Nhân tài Đất Việt, giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam trong lĩnh vực chính phủ điện tử, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số; tôi sẽ tiếp tục chỉ đạo nghiên cứu, phát triển và tạo ra các sản phẩm “Make in Việt Nam” nhằm triển khai cung cấp cho các cơ quan, ban ngành trên địa bàn Thành phố. Đặc biệt là trên địa bàn Quận Hoàng Mai, hỗ trợ phục vụ đắc lực cho công tác quản lý, điều hành Chính quyền số, Thành phố thông minh của Quận… Đồng thời tư vấn, cung cấp cho các doanh nghiệp trên địa bàn các giải pháp chuyển đổi số để thay đổi phương thức sản xuất, kinh doanh, quản trị trên nền tảng số.

3. Bằng hiểu biết chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn của mình, tôi sẽ cùng với các đại biểu Hội đồng nhân dân tích cực tham gia xây dựng phương án, lộ trình chuyển đổi số của Quận và Thành phố. Chú trọng giải pháp chuyển đổi số ở các lĩnh vực nóng như y tế, giáo dục, giao thông, việc làm… đẩy mạnh số hóa, cung cấp dịch vụ công và dữ liệu mở trên nền tảng số hiện đại, hiệu quả; đồng thời hỗ trợ người dân kết nối với chính quyền các cấp thuận tiện, nhanh chóng thông qua các ứng dụng trên điện thoại thông minh.

4. Chủ động đóng góp ý cho Hội đồng nhân dân thành phố về việc kiện toàn hoàn thiện hệ thống pháp luật, các chính sách, hành lang pháp lý trong xây dựng chính quyền số, Thành phố thông minh.

5. Tôi sẽ tiếp tục không ngừng nghiên cứu, học tập, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ, kiến thức về mọi mặt, tập trung tham gia đóng góp ý kiến vào các quyết định của HĐND thành phố Hà Nội, đảm bảo việc ban hành các cơ chế, chính sách vừa đúng quy định của Nhà nước, vừa phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.

6. Thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri nơi công tác, nơi cư trú. Đồng thời tham gia đầy đủ các kỳ họp, các cuộc tiếp xúc cử tri, hoạt động giám sát, kịp thời phát hiện, kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền giải quyết những vấn đề nổi cộm, bức xúc được dư luận xã hội quan tâm.

TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số
Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc năm 2020
TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp giải pháp Chính phủ số

Mục lục
Nhận thông tin
mới nhất từ FSI