Đón Giáng sinh tưng bừng tại FSI

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Hòa cùng với sắc màu rực rỡ của lễ Giáng sinh 2018 trên khắp phố phường, FSI đã tổ chức bữa tiệc Noel và lễ chúc mừng sinh nhật tháng 12 cho toàn thể thành viên đại gia đình FSI với nhiều hoạt động thú vị , ấm áp vào sáng ngày 24/12/2018.

Ngay từ sáng sớm, không khí chuẩn bị đã nhộn nhịp khắp văn phòng FSI. Các hoạt động săp xếp quà tặng, trang trí tiệc Noel được tiến hành khá chu đáo

Tạm gác lại sự tất bật, hối hả của công việc cuối năm, ngày 24/12 FSI đã có một ngày lễ giáng sinh với nhiều món quà độc đáo, những tràng cười không ngớt và hơn cả là cảm giác ấm áp, thân quen khi được xích lại gần nhau hơn.  

Bữa tiệc thực sự bắt đầu và bất ngờ khi nhạc giáng sinh vang lên cùng ông già Noel “béo tròn” xuất hiện mang trên mình bịch quà to, quà độc. Không chỉ có vậy, sự xuất hiện của Ông già Noel vui tính còn hâm nóng thêm bầu không khí trò chơi nhận quà đặc biệt – bốc thăm may mắn do chính bàn tay “xinh xắn” của từng thành viên FSI chuẩn bị. Mùa giáng sinh an lành và ấm áp đã thu hút được sự chú ý và sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CBCNV.

Dưới đây là những hình ảnh nổi bật không khí Noel tại văn phòng FSI:

Ông Già Noel xuất hiện, mang món quà bất ngờ, độc đáo đến Chủ tịch HĐQT, Anh Nguyễn Khoa Bảo

Anh Nguyễn Hùng Sơn – TGĐ FSI nhận phần quà đặc biệt của mình và gửi lời chúc giáng sinh đến tất cả thành viên FSI

Những gương mặt rạng rỡ, vui vẻ khi được nhận quà

Những phần quà tuy không lớn nhưng đã sưởi ấm tâm hồn  mang lại niềm vui, tiếng cười cho cho đại gia đình FSI thêm gắn kết và ngập tràn niềm vui, tiếng cười.

Phần quà tặng đặc biệt sẽ được các “anh em FSI”  bật mí vào phút cuối

Bữa tiệc ấm áp dành cho những nhân vật đặc biệt có sinh nhật tháng 12 của FSI

Tuy bữa tiệc giáng sinh và buổi lễ mừng sinh nhật tháng 12 chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, nhưng dư âm về một kỷ niệm đẹp vẫn còn mãi. Buổi tiệc chính là thông điệp mà Ban lãnh đạo công ty muốn gửi tới toàn thể CBCNV: “Chúc toàn thể CBCNV giáng sinh vui vẻ, an lành và đón chào năm mới với nhiều thành công và hạnh phúc. Chúc cho FSI ngày càng phồn thịnh và phát triển trong tương lai!”

Nhận thông tin
mới nhất từ FSI