Kể từ ngày 20.01.2022, Ông Nguyễn Hùng Sơn sẽ đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Ông Đoàn Huy Thuận sẽ giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển công nghệ FSI (FSI) 

Những thay đổi trong cơ cấu của Hội đồng Quản trị chính là bước đệm vững chắc để FSI tiếp tục có những cột mốc phát triển hơn nữa trong tương lai

Từ ngày 20/1/2022, FSI chính thức bổ nhiệm Ông Nguyễn Hùng Sơn là Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Ông Đoàn Huy Thuận giữ vị trí Tổng giám đốc. Việc bổ nhiệm và luân chuyển này nằm trong kế hoạch chiến lược của Hội đồng quản trị nhằm tạo sự trải nghiệm đa dạng và nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành của đội ngũ ban lãnh đạo FSI, góp phần tạo bước phát triển mới trong tương lai

Ông Nguyễn Hùng Sơn đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị FSI

Ông Nguyễn Hùng Sơn, Tân Chủ tịch Hội đồng Quản trị FSI, sinh năm 1981. Sau khi tốt nghiệp bằng cử nhân Đại học Quốc gia Hà Nội, ông Sơn tiếp tục theo học Cao học và trở thành thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Bên cạnh đó, với tinh thần học tập trọn đời, cùng thái độ tích cực, cầu thị, ông Sơn đã không ngừng trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm làm việc thực tế trên nhiều lĩnh vực. Điều này giúp ông trở thành một lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng, đóng góp nhiều ý tưởng giá trị tới sự phát triển chung của FSI trong lĩnh vực chuyển đổi số. 

Ông Nguyễn Hùng Sơn cùng hành trình phát triển xuyên suốt trước khi chính thức được bổ nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị FSI

Xuyên suốt 12 năm đồng hành tại FSI, ông Nguyễn Hùng Sơn đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao có ý nghĩa quan trọng với công ty như Giám đốc Điều hành FSI (từ 2010-2013), Tổng giám đốc FSI (2013 đến 2021). Đến năm 2022, ông Nguyễn Hùng Sơn chính thức trở thành Chủ tịch HĐQT của FSI.

Ông là một lãnh đạo có nhiều ý tưởng sáng tạo và bề dày quản trị trong nhiều lĩnh vực kinh doanh tại FSI. Dưới sự dẫn dắt và điều hành của ông, FSI đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức để chuyển mình từ đơn vị chuyên phân phối và cung cấp máy scan đến Top 10 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp Chuyển đổi số. Đồng thời, FSI luôn mang trong mình với 5 giá trị cốt lõi: Cống hiến – Tận tâm – Sáng tạo – Uy tín – Đoàn kết và kiên định với con đường đem những giải pháp chuyển đổi số tốt nhất đến cho các doanh nghiệp và tổ chức trên cả nước và tạo ra nhiều giá trị cao. 

Ông Đoàn Huy Thuận giữ chức vụ Tổng giám đốc FSI

Đồng thời, từ ngày 20/1/2022, trong dàn lãnh đạo chủ chốt của công ty có sự hiện diện của những gương mặt lãnh đạo trẻ nổi bật, đó là ông Đoàn Huy Thuận – Tân Tổng Giám đốc FSI.

Ông Đoàn Huy Thuận cùng hành trình phát triển sự nghiệp gắn bó với FSI

Ông Đoàn Huy Thuận, Tân Tổng giám đốc FSI, sinh năm 1989, tốt nghiệp Kỹ sư chuyên ngành Công nghệ thông tin và Quản lý doanh nghiệp tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Ông được biết đến là một nhà quản lý xuất sắc, có năng lực xây dựng nguồn lực và vô cùng nhiệt huyết và gắn kết đội ngũ kinh doanh mạnh mẽ. 

Ông đã góp phần quan trọng đưa FSI trở thành Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc cũng như trở thành  Top 10 doanh nghiệp Công nghệ thông tin Việt Nam trong lĩnh vực Chính phủ điện tử.

Gắn bó với FSI từ rất sớm, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Ông Thuận đã bắt đầu những ngày làm việc đầu tiên ở FSI với vai trò thực tập sinh, học việc. Trong hơn một thập kỷ qua, ông đã từng bước trở thành nhân viên chính thức, quản lý, sau đó được Ban điều hành tin tưởng và giao cho nhiều vị trí quan trọng tại FSI như Giám đốc trung tâm Giải pháp số hóa năm 2016-2018 và giữ cương vị Phó Tổng Giám đốc FSI từ năm 2018-2021. Sang năm 2022, ông đã chính thức được bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc FSI.

Bên cạnh đó, trên cương vị là lãnh đạo của một doanh nghiệp công nghệ số hàng đầu Việt Nam đã từng đạt giải Sao Khuê, Nhân tài Đất Việt, giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam trong lĩnh vực chính phủ điện tử, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số; Ông Đoàn Huy Thuận đã có nhiều nghiên cứu, phát triển và đóng góp tạo ra các sản phẩm “Made in Việt Nam” nhằm triển khai cung cấp cho các cơ quan, ban ngành trên địa bàn Thành phố. 

Đặc biệt là trên địa bàn Quận Hoàng Mai, ông Thuận đã hỗ trợ phục vụ đắc lực cho công tác quản lý, điều hành Chính quyền số, Thành phố thông minh của Quận…Đồng thời tư vấn, cung cấp cho các doanh nghiệp trên địa bàn các giải pháp chuyển đổi số để thay đổi phương thức sản xuất, kinh doanh, quản trị trên nền tảng số. Với nhiều thành tích xuất sắc, Ông đã là ứng cử viên đại biểu HĐND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2021 – 2026, ứng cử tại Đơn vị bầu cử số 8 (quận Hoàng Mai).

Trải qua nhiều khó khăn, thách thức, FSI đã “vượt mọi gian nan”, biến chúng thành cơ hội để khẳng định rõ vị thế của mình trong lĩnh vực chuyển đổi số, ghi danh ở nhiều giải thưởng liên tiếp cùng những thành tựu to lớn trong ngành, lĩnh vực Công nghệ thông tin. 

Những thay đổi mới này trong năm 2022 cũng hứa hẹn mang đến một hơi thở mới, làn gió mới và truyền cảm hứng đến đông đảo cán bộ nhân viên công ty FSI. Từ những sự đổi mới trong cơ cấu tổ chức bộ máy đặc biệt là vị trí trong Hội đồng Quản trị, FSI hy vọng nhiều hơn những cơ hội trong tương lai, là bước đệm vững chắc cho quá trình hiện thực hóa những mục tiêu đã đặt ra, tiếp tục xây dựng hình ảnh FSI là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số và mang lại nhiều hơn nữa những giải pháp công nghệ có giá trị cho khách hàng. 

Với thay đổi và các mục tiêu lớn, và còn cần rất nhiều thời gian để hoàn thành, nhưng FSI luôn tin rằng, bằng ý chí, nghị lực, sự quyết tâm của tập thể Ban điều hành cùng cán bộ nhân viên FSI, chúng tôi sẽ đạt được những thành công vang dội hơn nữa