FSI Chi nhánh Hồ Chí Minh tổ chức hoạt động Teambuilding và Sinh nhật quý III cho cán bộ nhân viên

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp

Ngày 19/9/2020, Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên chi nhánh FSI đã có buổi teambuilding kết hợp sinh nhật quý III vô cùng vui vẻ, sôi động tại Công viên giải trí Bạt nhún Jump Arena, TP Hồ Chí Minh.

Các cán bộ nhân viên có mặt đông đủ tham gia hoạt động

Các cán bộ nhân viên có mặt đông đủ tham gia sự kiện

Có một câu nói rất hay thế này: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Đối với một công ty, khả năng làm việc teamwork là rất quan trọng. Đặc biệt là một công ty đi theo mô hình kinh doanh và cung cấp các giá trị mới cho khách hàng, đòi hỏi phải liên tục thay đổi, thử nghiệm cái mới như FSI. Và để có thể dễ dàng làm việc teamwork đòi hỏi các thành viên trong công ty phải hiểu nhau, có sự gắn bó gắn kết nhất định.

Hiểu được điều đó, FSI Chi nhánh HCM đã tổ chức teambuilding kết hợp sinh nhật quý III với sự tham gia của tất cả nhân viên công ty. Đây là hoạt động giúp nhân sự các bộ phận có cơ hội giao lưu, gắn kết, đồng thời xây dựng tinh thần đoàn kết nội bộ.

Địa điểm tổ chức hoạt động lần này là Jump Arena – một không gian mở, năng động cùng với đó là các trò chơi liên quan đến sức bền, sự dẻo dai đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn và khéo léo giữa những người chơi.  Nhân viên công ty được chia làm 4 đội chơi, trong đó Team 1, Team 3 và Team 4 có 10 người chơi; Team 2 có 9 người chơi cùng nhau tham gia vào các hoạt động.

Các thành viên được chia làm 4 team tham gia trò chơi

Các thành viên được chia làm 4 team tham gia các trò chơi

Mọi người đều tỏ ra vô cùng hào hứng với các trò chơi trong hoạt động teambuilding lần này: Săn tìm kho báu; Cuộc chiến giành bóng; Nhảy tự do; Chiến binh Ninja và Leo núi. Mỗi trò chơi đều mang những ý nghĩa thiết thực: thực hiện thử thách săn tìm kho báu đòi hỏi người chơi phải tìm tòi, sáng tạo trong thời gian ngắn với rất nhiều khó khăn thử thách, từ đó giúp người chơi rèn luyện kĩ năng thích nghi tốt với sự thay đổi bất ngờ.

Trò chơi thứ 2 mang tên Cuộc chiến giành bóng, người chơi sẽ phải cố gắng đập bóng trúng đối phương để loại bỏ đối phương; trong vòng 3 phút, đội nào loại được nhiều người hơn sẽ là người chiến thắng, rèn luyện những kỹ năng nhanh mắt nhanh tay cho người chơi.

Game Chiến binh Ninja cũng là một phần chơi thú vị khi các thành viên của 4 đội sẽ chia nhau đứng ở các chặng, sau khi người trước đã vượt qua các chướng ngại vật thì người sau sẽ bắt đầu; điều đó rèn luyện cho các nhân viên về tính đồng đội, hiểu được giá trị sức mạnh của mỗi cá nhân khi đặt vào tập thể sẽ tạo nên những thành công lớn.

Các thành viên FSI Chi nhánh Hồ Chí Minh rất hào hứng cho các phần chơi

Các thành viên Chi nhánh Hồ Chí Minh rất hào hứng cho các phần chơi

Các hoạt động như leo núi hay nhảy tự do trên bạt nhún cũng khiến nhân sự chi nhánh vô cùng thích thú. Hoạt động không chỉ giúp mọi người giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi tại văn phòng mà còn giúp các thành viên thêm hiểu nhau hơn.

Tham gia trò chơi Nhảy tự cho trên bạt nhún

Tham gia trò chơi Nhảy trên bạt nhún

Kết quả cuối cùng của hoạt động, team 3 dành giải Nhất; team 4 về Nhì; Team 1 được giải 3 và team 4 dành về cho mình giải Fair play. Keny đã nỗ lực vượt qua tất cả các trò chơi và trở thành người chơi xuất sắc nhất.  Sau một buổi trải qua rất nhiều hoạt động cũng là lúc các nhân viên FSI Chi nhánh Hồ Chí Minh hiểu rõ hơn về nhau và càng thêm thân thiết, gắn bó như những người bạn.

Sau hoạt động, các nhân viên đã hiểu nhau và gắn kết với nhau hơn

Sau hoạt động, các nhân viên đã hiểu nhau và gắn kết với nhau hơn

Hoạt động đã diễn ra tốt đẹp trong sự đóng góp và hưởng ứng của toàn bộ cán bộ nhân viên công ty. Qua trải nghiệm lần này, hi vọng các nhân viên đã hiểu nhau hơn, từ đó tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và hiệu quả. Chúc cho các nhân viên FSI Chi nhánh Hồ Chí Minh luôn tràn đầy năng lượng để vượt qua những thử thách mới trong công việc.

Nhận thông tin
mới nhất từ FSI