Là thông lệ không thể thiếu trong văn hoá công ty, ngày 30/6/2022, FSI đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật giản dị, gần gũi dành cho các thành viên có ngày sinh trong quý I và quý II. Với sự hưởng ứng của toàn thể CBNV FSI, đây là cơ hội lớn để các thành viên được tiếp thêm động lực và gắn kết hơn trong quá trình làm việc.  

Không khí vui tươi và gắn kết trong tiệc sinh nhật quý I và quý II dành cho CBNV FSI

Tháng 6 về con đường thay áo mới bằng màu tím bằng lăng và màu đỏ rực của phượng vĩ. Có ai từng ví tháng 6 là tháng của sắc màu cũng bởi hai cái màu rực rỡ ấy.

Đã thành thông lệ như một nét đẹp văn hóa truyền thống của “đại gia đình” FSI: Tổ chức sinh nhật cho các CBCNV của công ty. Ngày 30/6/2022, tại phòng họp lớn của FSI, Công đoàn công ty đã tổ chức tiệc sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong quý I & II, góp phần quan trọng trong việc nâng cao tình đoàn kết của toàn thể nhân viên. 

Những người sinh vào quý I & II không chỉ cuốn hút những người xung quanh bằng tâm hồn sâu sắc, cách nói chuyện duyên dáng và đượm khiếu hài hước, họ còn là người luôn giữ vững lập trường của mình, kiên định trong mọi tình huống nhưng cũng chẳng thiếu khía cạnh lãng mạn và bay bổng. Với những phẩm chất đáng quý ấy, đại diện Ban lãnh đạo và Công đoàn FSI, chị Nguyễn Thanh Loan – Phó chủ tịch công đoàn FSI đại diện Ban Công Đoàn đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho các thành viên, đồng thời trao tặng những món quà ý nghĩa. 

Chị Nguyễn Thanh Loan – Phó chủ tịch ban Công Đoàn gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các thành viên trong quý I và quý II

Hòa chung không khí phấn khởi của buổi lễ, đại diện Ban công đoàn đã trao tặng hoa và quà cho các cá nhân có ngày sinh trong Quý. Đây cũng là sự quan tâm, động viên, tri ân của Tập thể FSI nói chung và Ban Lãnh đạo nói riêng dành cho CBNV, những cá nhân không thể thiếu trong sự phát triển lớn mạnh của FSI  Lãnh đạo và CBNV Tập đoàn đã cùng nhau hát bài “Chúc mừng sinh nhật”, góp phần làm tăng thêm tinh thần sôi nổi và hào hứng của buổi tiệc.

Cạnh đó, toàn thể CBNV vô cùng hào hứng khi cùng tham gia các chương trình Minigame được chuẩn bị công phu từ BTC như: Đố vui có thưởng, hát theo từ khóa, quay số trúng thưởng.. Những giây phút vui vẻ đã thật sự gắn kết toàn thể CBNV, tạo ra không khí sôi nổi và đáng nhớ.

Nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên luôn là động lực để đại gia đình FSI không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước

Chia sẻ tại buổi tiệc, anh Nhữ Quang Huy đến từ Ban Công Nghệ, thành viên có sinh nhật trong quý I chia sẻ: “Tiệc sinh nhật được tổ chức rất chu đáo và thú vị. Các chương trình minigame sáng tạo, khác lạ đã gắn kết các thành viên đại gia đình FSI và tạo hiệu ứng giúp xóa tan mọi khoảng cách từ mọi phòng ban khác nhau trong công ty. Giữa những bộn bề của công việc, bữa tiệc sinh nhật này đã giúp anh chị em giải tỏa sự căng thẳng, thấu hiểu và gần gũi như một gia đình.”

Anh Nhữ Quang Huy đến từ Ban Công Nghệ – thành viên có sinh nhật quý II chia sẻ

Bữa tiệc sinh nhật đã kết thúc rất vui vẻ. Hy vọng những lời chúc tốt đẹp, những bài hát ý nghĩa của buổi tiệc này sẽ là một tiền đề vững chắc, tạo hiệu ứng tốt cho những chương trình tiếp theo để chương trình sinh nhật theo quý sẽ trở thành một nét đẹp văn hóa đặc trưng của FSI. Đồng thời, đó sẽ là một mối cơ duyên để đưa toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác tại FSI xích lại gần nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn và đạt được hiệu quả cao trong công việc, tạo dựng được một tình người – tình đồng nghiệp đầm ấm trong ngôi nhà chung