FSI dành tặng ưu đãi lớn cho doanh nghiệp tham gia ngày hội Chuyển đổi số Việt Nam 2020

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp

Ngày 14-15/12, trong sự kiện Ngày hội Chuyển đổi số – Vietnam DX Day 2020, FSI sẽ mang đến triển lãm nhiều ưu đãi đặc biệt với bộ giải pháp giúp nâng cao hiệu quả công việc. Đây là những công nghệ mới và tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 xuất sắc giúp các tổ chức, đơn vị nhanh chóng chuyển đổi số. 

Chuyển đổi số là xu thế không thể đảo ngược, nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn chưa bắt đầu

Doanh nghiệp Việt chưa biết bắt đầu chuyển đổi số như thế nào?

Tại Việt Nam, theo khảo sát của Bộ Công Thương và UNDP thực hiện với 2.659 doanh nghiệp thuộc 18 nhóm ngành công nghiệp về độ sẵn sàng tiếp cận với Cách mạng CN lần thứ 4 có tới 82% các doanh nghiệp đang ở vị trí mới nhập cuộc, 61% còn đứng ngoài cuộc và 21% doanh nghiệp mới bắt đầu “nhập cuộc”. Có thể thấy, sự dịch chuyển của quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam đang diễn ra tương đối chậm, hầu hết các cơ quan, tổ chức đang chưa biết bắt đầu từ đâu, làm như thế nào.

Chính vì vậy, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) phối hợp với các Bộ ban ngành tổ chức Ngày hội Chuyển đổi số Việt Nam – VietNam DX Day 2020 với mục tiêu tạo cơ hội cho các lãnh đạo các tổ chức, doanh nghiệp thảo luận, chia sẻ phương thức, kinh nghiệm chuyển đổi số; đồng thời giới thiệu và kết nối triển khai các giải pháp chuyển đổi số hiệu quả, nhằm thúc đẩy mạnh mẽ quá trình Chuyển đổi số trong toàn nền kinh tế Việt Nam.

Với vai trò là nhà nhà tài trợ Đồng của sự kiện, đồng thời là diễn giả trong các phiên thảo luận chuyển đổi số cho tổ chức, doanh nghiệp, FSI mang đến sự kiện  nhiều giải pháp, công nghệ 4.0 mới nhất, đạt được nhiều giải thưởng lớn và đã được các khách hàng đánh giá cao tiêu biểu như: Giải pháp số hóa tạo lập cơ sở dữ liệu D-IONE, Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp L-IONE, Phần mềm chuyển đổi giọng nói thành văn bản V-IONE, Giải pháp phòng họp không giấy,…cùng nhiều ưu đãi dành cho các đơn vị, tổ chức tham dự sự kiện.

Chuyển đổi số doanh nghiệp hiệu quả với bộ giải pháp công nghệ 4.0 của FSI

Chuyển đổi số là xu thế tất yếu và không thể đảo ngược của mọi doanh nghiệp trong thời đại ngày nay. Trong quá trình chuyển đổi, doanh nghiệp cần cân nhắc, linh hoạt trong từng bước tiến, trang bị cho mình một lộ trình đầy đủ và nên có những chuyên gia tư vấn đồng hành để tránh mất thời gian, chi phí khi tự triển khai mà chưa có kinh nghiệm

FSI tặng 4h đánh giá hiện trạng doanh nghiệp và tư vấn chuyển đổi số cho doanh nghiệp – Đăng ký tại đây

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, đã từng tư vấn nhiều dự án Chuyển đổi số lớn trong và ngoài nước, đồng thời có kinh nghiệm triển khai thực tế nhiều dự án số hóa, chuyển đổi số trên cả nước, FSI sẽ tư vấn đồng hành cùng doanh nghiệp để xây dựng một lộ trình chuyển đổi số tối ưu, hiệu quả.

Tối ưu hóa hoạt động doanh nghiệp với phần mềm quản lý quy trình L-IONE

L-IONE giúp tinh giản bộ máy quy trình cồng kềnh của doanh nghiệp
Miễn phí 30 ngày sử dụng phần mềm quản lý quy trình L-IONE giúp tối ưu hiệu quả hoạt động doanh nghiệp – Đăng ký tại đây 

Rất nhiều doanh nghiệp đang quản lý công việc theo cách truyền thống với quá nhiều thủ tục hành chính, giấy tờ, và cả một hệ thống quy trình làm việc đồ sộ, chi tiết nhưng thực tế nhân viên vẫn không biết phải triển khai như nào. Bởi nhân sự không nhìn thấy bức tranh quy trình tổng thể, vai trò của mình trong bức tranh đó và không quản lý được tiến độ công việc, cũng như không biết phải phối hợp giữa các bộ phận liên quan như nào.

Khắc phục tình trạng này, phần mềm quản lý quy trình L-IONE giúp quản lý tất cả hệ thống quy trình của doanh nghiệp trên một nền tảng duy nhất mà ở đó từ nhân viên đến quản lý và chủ doanh nghiệp đều có thể biết rõ ràng nhiệm vụ và trách nhiệm của mình, để từ đó chủ động phối hợp và hoàn thành công việc với hiệu suất cao nhất. 

Số liệu sẽ được cập nhật từng giây, báo cáo chính xác hiệu quả làm việc của từng nhân sự và tiến độ công việc hiện đang làm đến đâu, còn đang vướng mắc tại bước nào. Cạnh đó, L-IONE theo dõi sát sao, cảnh báo kịp thời, không còn cảnh “đi hỏi từng người” mỗi lần quản lý kiểm tra công việc nữa.

L-IONE tạo một không gian môi trường làm việc trực tuyến và ở đó mỗi nhân viên được cung cấp một tài khoản với đầy đủ các công cụ và tài nguyên ứng với vai trò của mình để có thể làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào miễn là có thiết bị kết nối Internet. Qua đó, tiết kiệm 30- 40% thời gian, 50% chi phí vận hành và nâng cao hiệu suất làm việc.

Ứng dụng chuyển đổi giọng nói thành văn bản V-IONE giúp tối ưu họp hành 

Miễn phí 15 ngày sử dụng phần mềm chuyển đổi giọng nói sang văn bản giúp tối ưu các cuộc họp – Đăng ký tại đây

Chuyển đổi số hướng xây dựng một phương thức làm việc mới và tối ưu hóa chi phí vận hành. Trong đó, các phòng họp không giấy, văn phòng không giấy đang là xu hướng được quan tâm. Các cuộc họp với hàng chồng tài liệu, giấy tờ, và mất nhiều thời gian để ghi chép, tổng hợp, ban hành các biên bản kết luận sau cuộc họp đang trở nên lỗi thời trong xu hướng mới.

Để giải quyết vấn đề trên, phần mềm chuyển đổi giọng nói sang văn bản V-IONE là một sự lựa chọn hợp lý trong ‘bối cảnh 4.0’.

V-IONE cho phép chuyển đổi trực tiếp giọng nói thành văn bản và “chuyển đổi” các file ghi âm/ file âm thanh với độ chính xác lên đến 98%. Với V-IONE, bạn không cần ghi chép biên bản họp và tiết kiệm 10 lần thời gian ban hành văn bản, quyết định sau mỗi cuộc họp.

Tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp trong tiến trình chuyển đổi số của mình, FSI dành tặng nhiều CTKM đặc biệt đến khách hàng.  Đăng ký ngay tại đây  để nhận nhiều ưu đãi!

Liên hệ FSI ngay để biết thêm thông tin chi tiết về các ưu đãi:

Hotline: 0904 805 255

Website: www.fsivietnam.com.vn

Nhận thông tin
mới nhất từ FSI