FSI – Đồng hành cùng sự kiện “Ngày hội truyền thống máy scan văn phòng 2020”

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp

Chiều ngày 11/11/2020, FSI vinh dự được mời tham gia và tài trợ Vàng cho sự kiện “Ngày hội truyền thống máy scan văn phòng” do Hiệp hội Doanh nghiệp thiết bị Văn phòng Việt Nam tổ chức tại trung tâm Almaz Convention Center, Long Biên, Hà Nội.

Toàn cảnh sự kiện “Ngày hội truyền thống máy scan văn phòng 2020”

Trong công cuộc xây dựng chuyển đổi số, giá trị máy scan chiếm ít hơn 10% tổng đầu tư hạ tầng CNTT, nhưng chất lượng của máy scan lại đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý dữ liệu đầu vào để tạo ra thông tin số để thực thi các quy trình tác nghiệp. 

Trước thực tế đó, sự kiện “Ngày hội truyền thống máy scan văn phòng” năm nay được tổ chức với mục đích tạo cơ hội để các doanh nghiệp trong ngành gặp gỡ giao lưu, tìm kiếm các cơ hội hợp tác và tìm hiểu các dòng máy scan chuyên dụng, các giải pháp công nghệ xử lý hình ảnh mới nhất phục vụ chuyển đổi số tại Việt Nam và thế giới.

Sự kiện năm nay có sự góp mặt của hơn 300 khách mời đại diện đến từ các hãng công nghệ lớn như HP, Fujitsu, Canon, Plustek, ROWE, Contex …. và đại diện các đơn vị doanh nghiệp quan tâm đến lĩnh vực số hóa, chuyển đổi số, máy scan văn phòng trên toàn quốc.

Máy scan là thiết bị thiết yếu trong các văn phòng hiện đại

Đồng hành cùng sự kiện “Ngày hội truyền thống máy scan văn phòng” năm nay, Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI – Nhà phân phối độc quyền và chính thức các dòng máy scan chuyên dụng uy tín trên thế giới, đồng thời là nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi sống hàng đầu Việt Nam, FSI đã mang đến sự kiện các dòng máy scan chuyên dụng cho văn phòng và chuyển đổi số, bao gồm: Máy scan tài liệu, scan sách, scan film ảnh, thẻ nhựa, hộ chiếu,… Plustek (Đài Loan), Dòng máy scan khổ lớn,  ROWE (Đức), Contex (Đan Mạch), máy scan 3D LMI (Canada); và các giải pháp chuyển đổi số ứng dụng cùng máy scan như: Phần mềm quản lý dữ liệu DocEye, Phần mềm số hóa D-IONE, công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE,… 

Các dòng máy scan mang đến trình diễn tại sự kiện lần này bên cạnh chất lượng scan sắc nét, cùng các công nghệ xử lý hình ảnh vượt trội như: xử lý ảnh, tự lọc trang trắng, tự căn chỉnh ảnh, phát hiện dị vật, xử lý ảnh độ phân giải cao 2400dpi,… thì các dòng máy scan này còn dễ dàng tích hợp với nhiều phần mềm số hóa chuyên dụng, giúp quá trình xử lý, tạo lập dữ liệu thuận tiện hơn. 

Các dòng máy scan như Plustek, LMI, Contex,… được FSI trưng bày tại sự kiện

Gian hàng của FSI tại sự kiện thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng

Khách tham quan gian hàng đánh giá cao các sản phẩm, giải pháp FSI mang đến sự kiện lần này

Chia sẻ tại sự kiện, Ông Nguyễn Văn Thọ – Đại diện trung tâm Kinh doanh phân phối FSI chia sẻ: “Là nhà phân phối máy scan chuyên dụng thị phần đi đầu tại Việt Nam, FSI có một quy trình đánh giá và chọn lựa đối tác cung cấp thiết bị rất nghiêm ngặt. Các sản phẩm do FSI cung cấp cho khách hàng luôn phải đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, giá thành và hiệu năng sử dụng tối ưu cho khách hàng. Thông qua sự kiện này, FSI cũng hy vọng có thể tìm kiếm được nhiều đối tác phù hợp để hoàn thiện chuỗi sản phẩm chuyển đổi số của mình” 

Ngày hội truyền thống máy scan văn phòng năm nay không chỉ giải quyết thành công vấn đề hiện đại hóa văn phòng mà còn là cầu nối giữa các doanh nghiệp cung cấp máy scan với các doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi số. Là doanh nghiệp đang từng bước nỗ lực hướng tới mục tiêu chuyển đổi số trong cuộc cách mạng 4.0, FSI hy vọng góp phần nhỏ bé vào thành công cho Hội thảo Máy scan văn phòng 2020.

Nhận thông tin
mới nhất từ FSI