FSI ghi danh trong Top 10 Công ty Công nghệ Cung cấp Dịch vụ, Giải pháp Phần mềm & Tích hợp hệ thống uy tín năm 2021

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp

Ngày 20/7/2021, FSI vinh dự lọt Top 10 bảng xếp hạng uy tín của Vietnam Report dành cho các Doanh nghiệp Công nghệ thông tin. Đây là lần thứ 2 liên tiếp FSI được gọi tên trong bảng xếp hạng, sự ghi nhận này đã chứng minh được vị thế của FSI trong ngành một cách đầy đủ toàn diện về cả sức mạnh tài chính, độ uy tín trong giới chuyên gia, giới truyền thông và người tiêu dùng. 

FSI nằm trong Top 10 Công ty Công nghệ Cung cấp Dịch vụ, Giải pháp Phần mềm & Tích hợp hệ thống uy tín năm 2021

Tiêu chí công nhận Top 10 Công ty Công nghệ cung cấp dịch vụ, giải pháp phần mềm và tích hợp hệ thống uy tín

Danh sách Top 10 Công ty uy tín trên truyền thông là kết quả nghiên cứu độc lập và khách quan của Vietnam Report được công bố thường niên từ năm 2012, dựa trên phương pháp Media Coding (mã hóa dữ liệu báo chí) trên truyền thông, kết hợp nghiên cứu chuyên sâu các ngành trọng điểm, có tiềm năng tăng trưởng cao.

Vietnam Report – một đơn vị đánh giá doanh nghiệp độc lập nhận định uy tín của các Doanh nghiệp Công nghệ được đánh giá lượng hóa một cách khách quan, căn cứ theo kết quả đánh giá tài chính doanh nghiệp, đánh giá uy tín doanh nghiệp một cách khoa học và độc lập, căn cứ theo kết quả tài chính, đánh giá trên truyền thông bằng phương pháp Media coding, và khảo sát các doanh nghiệp, chuyên gia ngành công nghệ. Cụ thể các tiêu chí như sau: 

Thứ nhất, dựa trên Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, năng lực tài chính của các doanh nghiệp, có so sánh, đối chiếu và đánh giá với các chuẩn của ngành.

Thứ hai, dựa trên kết quả đánh giá và cho điểm của Hội đồng chuyên môn, Bảng hỏi chuyên gia, Bảng hỏi doanh nghiệp và Bảng hỏi người tiêu dùng về thương hiệu. 

Thứ ba, dựa trên mô hình phân tích lượng hóa Uy tín trên truyền thông của thương hiệu, các nội dung đăng tải về doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông uy tín.

Theo đó, Vietnam Report tiến hành mã hóa (coding) các bài báo viết về các công ty Công nghệ được đăng tải trên các trang báo có ảnh hưởng tại Việt Nam. Các bài báo được phân tích và đánh giá ở cấp độ câu chuyện (story – level) về 24 khía cạnh hoạt động cụ thể của các công ty từ sản phẩm, kết quả kinh doanh, thị trường… tới các hoạt động và uy tín của lãnh đạo công ty

Các công nghệ 4.0 xuất sắc góp phần tạo nên thành công của FSI

Việc lọt vào Top 10 Công ty Công nghệ cung cấp dịch vụ, giải pháp phần mềm và tích hợp hệ thống uy tín  thêm một lần nữa khẳng định sự uy tín của FSI về quy mô, năng lực quản lý, chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

FSI hoạt động kinh doanh chính trên các lĩnh vực: Cung cấp giải pháp số hóa tài liệu tổng thể; tư vấn và cung cấp giải pháp chuyển đổi số; cung cấp phần mềm và các giải pháp công nghệ; tích hợp hệ thống và dịch vụ kỹ thuật; cung cấp các thiết bị phục vụ số hóa. Sau hơn 14 năm hoạt động, FSI đang khẳng định những bước đi mạnh mẽ trong cuộc Chuyển đổi số, thông qua việc cung cấp các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ công nghệ số tối ưu nhất trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và xu hướng thực tế của thời đại. 

Bên cạnh đó, FSI luôn tập trung nghiên cứu và làm chủ các công nghệ phục vụ chuyển đổi số giúp tiết kiệm, thời gian chi phí, nâng cao hiệu quả cho khách hàng và nâng cao năng lực cạnh tranh. Đến nay, FSI đã phục vụ hàng nghìn khách hàng tiêu biểu; triển khai hàng nghìn dự án trọng điểm của các Bộ, ban, ngành, cơ quan chức năng nhà nước trên toàn quốc và các dự án lớn cho các tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Việt Nam như: Honda, Pepsi, Big C, Casablanca,…Các giải pháp của FSI luôn được khách hàng đánh giá cao.

Với vai trò là đơn vị luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ mới phát triển giải pháp đáp ứng cuộc cách mạng 4.0, các sản phẩm, giải pháp của FSI giải quyết được bài toán tổng thể cho các doanh nghiệp từ hạ tầng, nền tảng tới ứng dụng, bảo mật cho các doanh nghiệp. 

Có tên tại bảng xếp hạng cho thấy những nỗ lực của gần 300 cán bộ nhân viên FSI trong công tác kinh doanh, chăm sóc khách hàng hay cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ,  nâng cao trải nghiệm khách hàng… để phục vụ nhiều lợi ích hơn cho khách hàng và thực hiện sứ mệnh phụng sự xã hội của FSI. Đồng thời, khẳng định vị thế của FSI trong hàng ngũ những đơn vị công nghệ xuất sắc dẫn dầu của Việt Nam: FPT, CMC, MISA, ELCOM, HPT, HIPT,…và là động lực để FSI kiên trì theo đuổi mục tiêu đến năm 2023, FSI trở thành nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số top 10 Đông Nam Á. 

FSI – NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số
Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc năm 2020
TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp giải pháp Chính phủ số

Mục lục
Nhận thông tin
mới nhất từ FSI