FSI Hà Nội tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp

Vừa qua, vào chiều ngày 16/07/2021, cuộc họp Sơ kết 6 tháng đầu năm của FSI và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 đã được diễn ra với hình thức Online, cùng với sự tham gia của toàn thể CBNV và sự góp mặt của các thành viên Ban Điều hành Công ty.

Tại hội nghị CBNV được nghe báo cáo về tình hình kinh doanh 6 tháng đầu năm và kế hoạch mục tiêu 6 tháng cuối năm

Sơ kết 6 tháng đầu năm

Trong nửa đầu năm 2021, đại dịch Covid-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp, trước bối cảnh đó, FSI đã luôn nỗ lực, khắc phục khó khăn và cố gắng hoàn thành mục tiêu kinh doanh đặt ra. Với nền tảng công nghệ, sự chuẩn bị chu đáo, không chủ quan với dịch bệnh cùng sự linh hoạt ứng biến trong các tình huống phát sinh đã giúp FSI thích nghi và đạt nhiều thành công trong 6 tháng đầu năm.

Tại buổi sơ kết, Anh Nguyễn Hùng Sơn – Tổng giám đốc cũng đã nhấn mạnh rằng : Trước tình hình dịch bệnh, FSI đặt mục tiêu kép vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch hiệu quả.
Xét riêng 6 tháng đầu năm, về chỉ tiêu lợi nhuận, sản xuất, kinh doanh tuy bị ảnh hưởng bởi Covid, khiến tiến độ ký hợp đồng, triển khai bị chậm hơn so với kế hoạch. Nhưng công tác mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng mới vẫn đảm bảo yêu cầu đề ra. Điều này sẽ tạo điều kiện cho FSI tăng trưởng mạnh giai đoạn 6 tháng cuối năm, khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn.

Bên cạnh đó, các hoạt động xây dựng hệ thống, hỗ trợ sản xuất bán hàng của khối văn phòng là một điểm sáng của FSI trong 6 tháng đầu năm, khi các bộ phận bất chấp khó khăn, dịch bệnh vẫn hoàn thành công việc được giao với tỉ lệ hoàn thành OKRs bình quân > 90%.

Đồng thời, với mục tiêu kép chống dịch hiệu quả, FSI triển khai nhiều biện pháp chống dịch mạnh như tuyên truyền nhắc nhở CBNV môi ngày về sự ảnh hưởng của dịch bệnh, khai báo y tế hàng ngày và áp dụng làm online trên 80% – 100% trong suốt mùa dịch. Các hoạt động này giúp CBNV FSI và khách hàng, đối tác của FSI an toàn trong mùa dịch. Tính đến thời điểm hiện tại, FSI không có cá nhân vào bị mắc Covid.

Đẩy mạnh chuyển đổi số

6 tháng cuối năm, dự báo sẽ còn nhiều khó khăn hơn nữa khi dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, gây ảnh hưởng trực tiếp đến các doanh nghiệp trong khối. Trong bối cảnh đó, FSI tiếp tục tăng cường đổi mới, sáng tạo. Cũng tại buổi lễ, anh Cao Hoàng Anh – Phó tổng giám đốc, đại diện cho ban công nghệ cũng chia sẻ những định hướng phát triển sản phẩm của FSI trong thời gian tới.

Trong năm 2021, FSI cũng đã có nhiều điểm sáng khi hoàn thành 100% việc chuyển đổi số nội bộ với hệ thống WEONE, ra mắt thành công phần mềm họp không giấy P-IONE, phần mềm lưu trữ DAS, phần mềm Z-IONE, nâng cấp phát triển thêm nhiều tính năng, độ chính xác của phần mềm chuyển đổi giọng nói thành văn bản V-IONE… đồng thời hoàn thành xây dựng khung năng lực thầu đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Với 6 tháng cuối năm, Ban công nghệ sẽ phối hợp với đơn vị sản xuất phần mềm, cộng tác với các công ty có những giải pháp công nghệ tiên tiến, nhằm cải thiện các sản phẩm của công ty, đẩy mạnh ứng dụng để phù hợp với hiện trạng dịch bệnh hiện nay. FSI sẽ đưa ra thị trường nhiều sản phẩm công nghệ phù hợp với xu hướng thị trường chuyển đổi số hiện tại.

Đánh giá tình hình chung, Chủ tịch hội đồng quản trị – Anh Nguyễn Khoa Bảo đã chúc mừng và khen thưởng kết quả đạt được của các phòng ban, trung tâm và các cá nhân, tập thể xuất sắc, đồng thời, anh cũng chỉ đạo các công ty cần nghiêm túc đánh giá lại kết quả kinh doanh, phân tích các nguyên nhân chưa đạt kế hoạch, từ đó đưa ra giải pháp cho 6 tháng cuối năm.

Đặc biệt, Anh Nguyễn Khoa Bảo – chủ tịch HĐQT cũng nhận định: “Trong NGUY luôn có CƠ, tại FSI sẽ không bao giờ chủ quan, tập thể luôn tiếp tục chú trọng việc nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo; nghiên cứu, ứng dụng các tiến bộ KHCN; chủ động tham gia cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4; tiên phong thực hiện chuyển đổi số, góp phần quan trọng trong việc phát triển Chính phủ số, xã hội số, nền kinh tế số

Song Anh cũng mong muốn cán bộ nhân viên và tập thế sẽ luôn chủ động, sáng tạo, nêu cao ý thức trách nhiệm, thái độ, cải cách lề lối làm việc, khắc phục khó khăn, đoàn kết nhất trí, linh hoạt các hoạt động phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19, cùng nhau nỗ lực phấn đấu và hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, kế hoạch được giao năm 2021.

Tuy có những công việc đã hoàn thành tốt, có những công việc vẫn còn dở dang Nhưng sau cùng, tập thể CBNV cũng đã nỗ lực và tâm huyết gắn bó cùng nhau trong chặng đường khó khăn vừa qua. Với những kết quả đã đạt được 6 tháng đầu năm cùng những ý kiến chỉ đạo sát sao của ban lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên FSI tiếp tục xốc tới quý III, quý IV với ý chí và lòng quyết tâm cao nhằm hoàn thành tốt mục tiêu đề ra.

TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số
Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc năm 2020
TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp giải pháp Chính phủ số

Mục lục
Nhận thông tin
mới nhất từ FSI