Vậy là kỳ nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 đáng nhớ đã đi qua, một năm mới với những nhiệm vụ mới lại bắt đầu. Vào hôm nay ngày 07/02/2022 FSI đã tổ chức tiệc KHAI XUÂN 2022 với chủ đề VƯỢT MỌI GIAN NAN, NÂNG TẦM GIÁ TRỊ.

Toàn thể cán bộ nhân viên FSI tràn đầy hứng khởi trong bữa tiệc Khai xuân 2022: Vượt mọi gian nan, vươn tầm giá trị

Để bắt đầu một năm làm việc mới suôn sẻ, khí thế với niềm vui ngập tràn FSI đã tổ chức bữa tiệc khai xuân đầu năm cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Được tổ chức tại văn phòng của FSI, bữa tiệc như một lời chào xuân, một lời chúc đầu năm mới để toàn thể cán bộ nhân viên của FSI có thể giữ tâm thế hào hứng và tràn đầy năng lượng trong những ngày làm việc đầu xuân năm mới. 

Mở đầu bữa tiệc anh Nguyễn Hùng Sơn – Chủ tịch HĐQT FSI  đã có những lời chúc đầu xuân và chia sẻ chân thành: “Đầu xuân năm mới tôi xin chúc các anh chị em năm mới thật nhiều sức khoẻ, bình an và may mắn. Trong năm 2021 chúng ta đã đạt được rất nhiều những thành tựu nổi bật dù dịch bệnh diễn biến phức tạp và còn nhiều thách thức. Để nâng tầm thì cần phải vượt qua rất nhiều gian khó. Chủ đề khai xuân năm nay là Vượt mọi gian nan, nâng tầm giá trị. Với chủ đề này Ban Lãnh đạo hy vọng rằng chúng ta sẽ tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất để đáp ứng được mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Đặc biệt mỗi cán bộ nhân viên khắc phục được những khuyết điểm, thiếu sót còn tồn đọng trong năm cũ không ngừng học hỏi để sáng tạo, phát triển trong cuộc sống cũng như công việc, thắt chặt đoàn kết giữa các phòng ban trong công ty. Lời cuối cùng, trong năm 2022 Ban Lãnh đạo công  ty mong muốn cán bộ nhân viên FSI sẽ kiên cường vượt khó, không ngại đổi mới luôn tràn đầy năng lượng để có thể đạt được mục tiêu mới.”

Anh Nguyễn Hùng Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị FSI gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ nhân viên dịp khai xuân đầu năm

Sau màn chào xuân vô cùng ấn tượng của anh Nguyễn Hùng Sơn, bữa tiệc bắt đầu trong niềm hân hoan của các cán bộ nhân viên. Vì hiện nay dịch Covid – 19 vẫn còn đang diễn ra vô cùng phức tạp bởi vậy nên, cán bộ nhân viên trước khi tham dự đều được đo thân nhiệt và phải đảm bảo việc đeo khẩu trang xuyên suốt quá trình có mặt tại văn phòng. Từ đó đảm bảo bữa tiệc diễn ra vui vẻ và đảm bảo an toàn cho toàn thể cán bộ nhân viên tham dự.

Bữa tiệc Khai xuân 2022 ấm cúng được tổ chức tại văn phòng của FSI

Trong bữa tiệc KHAI XUÂN 2022, màn đố vui với những câu hỏi và phần quà thú vị chính là điểm nhấn nổi bật. Nhiều câu hỏi thú vị được đặt ra: Ai là người cao nhất công ty? Phòng ban nào nhiều nhân sự nhất? Slogan của FSI năm 2022 là gì?… Tất cả đều hướng tới việc tạo nên không khí vui vẻ, gắn kết những ngày làm việc đầu xuân năm mới. Anh chị em cán bộ nhân viên ai cũng hồ hởi, phấn khởi vô cùng khi được có vinh dự trả lời câu hỏi cũng như có cơ hội đem về những phần quà ấn tượng trong ngày đầu làm việc. 

Ngoài ra còn có rất nhiều những phần chơi thú vị khác như game “Vượt mọi gian nan, nâng tầm giá trị”. Đây là một trò chơi vận động đòi hỏi mỗi thành viên tham gia cần phải đoàn kết, khéo léo tạo dáng linh hoạt, độc lạ nhất sao cho màu các giấy note được dán ở mỗi cặp trở nên trùng nhau. Cùng với đó, phần quay số may mắn lấy bao lì xì khiến anh chị em công ty vô cùng sôi động, kịch tính và vui vẻ, ai cũng “nín thở, hồi hộp” chờ may mắn đến.

Ngoài ra để giúp anh chị em cán bộ nhân viên trong công ty có thêm nhiều hơn động lực làm việc trong những ngày đầu xuân năm mới, Chủ tịch Hội đồng quản trị FSI, Tổng giám đốc FSI cùng Ban Lãnh đạo công ty cũng dành rất nhiều phần lì xì may mắn cho toàn bộ cán bộ nhân viên tham gia bữa tiệc. Được lấy lộc đầu năm, đón nhận sự quan tâm chân thành từ Ban Lãnh đạo và đón nhận niềm vui hân hoan trong bữa tiệc đã khiến không khí làm việc những ngày đầu xuân tại FSI trở nên đoàn kết và tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết. 

Trò chơi “Vượt qua gian nan, nâng tầm giá trị” khiến bữa tiệc Khai xuân 2022 trở nên thú vị, tràn đầy hứng khởi
Cán bộ nhân viên may mắn được nhận lì xì từ phần quay số ngẫu nhiên
Anh Đoàn Huy Thuận – Tổng giám đốc FSI tận tay trao lì xì tới cán bộ, nhân viên trong bữa tiệc

Bữa tiệc khai xuân khép lại nhưng chắc chắn sẽ để lại dấu ấn khó phai trong lòng mỗi cán bộ nhân viên. Mong rằng bữa tiệc Khai xuân 2022: Vượt mọi gian nan, nâng tầm giá trị sẽ là động lực giúp mỗi cán bộ nhân viên của FSI có thể ngày càng phát triển, không ngừng cố gắng, giữ được năng lượng, nhiệt huyết vốn có, chung tay kiến tạo FSI ngày càng vững mạnh, tiếp sức mạnh cho hành trình 15 năm phát triển.