Ngày 9/10/2019, Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì Cộng đồng đã diễn ra thành công tại sân golf Long Biên. Đây là giải Golf do Câu lạc bộ Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội phối hợp cùng Hội doanh nhân tổ chức nhằm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ liên kết, hợp tác giữa các hội viên. FSI tham dự với tư cách là nhà tài trợ Bạc cho mùa giải năm nay.

Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì Cộng đồng – Cúp Sơn Hà 2019 có 204 golfer tham dự

Là sự kiện được tổ chức thường niên của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vào mỗi dịp tháng Doanh nhân, năm 2019 là năm thứ 2 giải được tổ chức với quy mô lớn, giải quy tụ hơn 200 Golfers là các doanh nhân Việt Nam, lãnh đạo doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội, cùng nhiều tay Golf đến từ các câu lạc bộ các tỉnh, thành phố tham dự.

Điều đặc biệt của giải năm nay thể hiện ở chỗ, đây giải giao lưu thể thao với mục đích vì cộng đồng, gây quỹ từ thiện để cùng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn và giúp đỡ trẻ em vùng cao. Theo dự  kiến, sau khi kết thúc giải, ban tổ chức vận động được hơn 300 triệu đồng tiền ủng hộ từ các cá nhân, tổ chức. Toàn bộ số tiền huy động được tại giải sẽ được Câu lạc bộ Golf trao tặng cho Hội để Hội xây dựng công trình thiện nguyện ở những nơi vùng cao, vùng địa bàn còn gặp nhiều khó khăn, giúp các em có điều kiện đến trường, tiếp cận con chữ và từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ý thức được sự phát triển bền vững của doanh nghiệp gắn liền với trách nhiệm xã hôi, trong những năm qua, FSI – đơn vị công nghệ uy tín, nhà cung cấp các giải pháp công nghệ, luôn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng. Nhận thấy tính thiết thực của giải đấu, FSI – Nhà tài trợ Bạc đồng hành cùng mùa giải. Trong khuôn khổ chương trình, FSI đã tài trợ với giải “Hole in One”, giải thưởng là chiếc xe ô tô Mitsubishi và chiếc xe ô tô Huyndai. FSI hy vọng góp phần cùng Ban tổ chức mùa giải cùng kêu goi, thu hút thêm nhiều tấm lòng hảo tâm của các doanh nhân, đơn vị, tổ chức để góp phần tạo nên sự gắn kết yêu thương một cách mạnh mẽ với những mảnh đời còn khó khăn

FSI vinh dự khi tham gia và là nhà tài trợ Bạc cùng mùa giải năm nay

Phát biểu sau khi kết thúc giải, Ông Nguyễn Hùng Sơn, Tổng giám đốc Công ty FSI – đơn vị tài trợ đồng hành với giải đấu chia sẻ:“FSI rất vinh dự khi tham gia và là Nhà tài trợ Bạc giải đấu. Đến với giải đấu này, FSI hy vọng cùng chung tay làm những việc thiện có ích, thể hiện trách nhiệm của mình tốt hơn với cộng đồng, đồng thời cũng mang đến những niềm vui, gắn kết vì hoạt động kinh doanh và thể thao trở nên có ý nghĩa hơn”

Sau 5 giờ thi đấu, giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì cộng đồng đã diễn ra thành công tốt đẹp và lễ trao giải đã tiến hành vào tối cùng ngày. Giải đấu kết thúc trong niềm vui của các golf thủ với một ngày giao lưu, trao đổi bên lề vô cùng bổ ích, mở rộng mối quan hệ hợp tác. Đồng thời thông qua giải đấu nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa đã đến với những mảnh đời bất hạnh, trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa.

Một số hình ảnh Giải Golf: