FSI sôi động nhảy Zumba

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Tiếp nối truyền thống văn hóa thể thao khỏe khoắn, nửa đầu tháng 11 vừa qua Ban Công đoàn FSI đã triển khai chương trình thể dục Zumba góp phần nâng cao sức khỏe và tinh thần đoàn kết cho toàn bộ CBNV.

FSIers hứng thú tập luyện theo các động tác Zumba khỏe khoắn

Bề dày văn hóa thể thao

Trải qua hơn 11 năm xây dựng và phát triển, FSI đã và đang xây dựng được bản sắc văn hóa riêng. Không chỉ nổi bật trong các hoạt động hướng tới cộng đồng, mang đậm tính nhân văn, đầy trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp có “Tâm” và có “Tầm”, FSI còn chú trọng đẩy mạnh tinh thần văn hóa thể dục thể thao cho cán bộ công nhân viên. Để phát huy các hoạt động thể dục thể thao “khủng” tại công ty, cán bộ nhân viên FSI cũng luôn không ngừng duy trì và đẩy mạnh hoạt động thể thao như: Hội thao thường kì, bóng đá, bóng bàn, tennis, yoga, …

Hội thao FSI vừa được diễn ra vào ngày Kỷ niệm FSI sinh nhật 11 tuổi

Cùng Zumba – cả nhà sôi động

Sang đến tháng 11 năm nay, toàn thể cán bộ nhân viên được tiếp xúc thêm một loại hình thể thao hấp dẫn nữa là “Zumba”. Đây là chương trình của Ban Công đoàn nhằm giúp cán bộ nhân viên vừa rèn luyện sức khỏe vừa tiếp thêm nhiều năng lượng hoạt động.

Zumba bao gồm các chuyển động nhảy và thể dục nhịp điệu trên nền nhạc sôi động. Những chuyển động và động tác Zumba được kết hợp từ nhiều các loại hình nghệ thuật thể thao như hip-hop, samba, squat,… Ngay từ những động tác đầu tiên, sức quyến rũ của các vũ điệu này tạo nên một trải nghiệm độc đáo khó cưỡng.

Tập Zumba giúp bạn lạc quan và yêu đời hơn

Luôn mở đầu bằng những bài nhạc cực kỳ sôi động và vui vẻ, Zumba khiến tất cả các “members FSI” luôn trong tư thế sẵn sàng hòa nhập vào những bài nhảy ngay từ phút giây đầu tiên. Ai cũng hào hứng và tích cực luyện tập các động tác mới lạ cùng giáo viên hướng dẫn,…

Mọi người tại FSI đều nhận xét Zumba là loại hình khiêu vũ thể hình rất thú vị, có nhiều lợi ích bất ngờ và tạo ra không khí sôi động cho mọi người. Nhờ vậy khi tập Zumba ai cũng quên đi việc tập luyện mà thay vào đó là những giây phút thư giãn, giảm căng thẳng và đốt nhiều và thậm chí là rất nhiều calories. Mỗi buổi tập đều kết thúc trong nuối tiếc và luôn mong muốn đến giờ sau!

Đối với chị em FSI, các bài nhảy Zumba còn được đặc biệt yêu thích vì nhờ những động tác lắc hông, lắc người, gập bụng phối hợp tay, giúp cho cơ thể chị em săn chắc, uyển chuyển và trở nên thon thả hơn.

Mọi người nắm tay nhau chuẩn bị kết thúc bài học

Zumba nói riêng và các hoạt động thể thao nói chung đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của mỗi một thành viên trong đại gia đình FSI, là cầu nối gắn kết mọi người, tiếp lửa cho cán bộ công nhân viên thêm nhiệt huyết trong lao động sản xuất.

Với định hướng đặt con người làm trọng tâm của sự phát triển, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn thông qua các hoạt động văn hóa thể dục thể thao sẽ giúp xây dựng nét đẹp riêng trong bản sắc văn hóa gia đình FSI, hình thành một môi trường lý tưởng để mỗi cá nhân phát triển, từ đó có những đóng tích cực cho sự phát triển chung của Công ty. 

Nhận thông tin
mới nhất từ FSI