FSI tham gia Hội thảo “Triển lãm về doanh nghiệp, sản phẩm Make in Viet Nam và Chương trình sản phẩm, dịch vụ CNTT thương hiệu Việt năm 2020”

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp

Sáng ngày 18/11/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI đã tham dự Hội thảo “Triển lãm về doanh nghiệp, sản phẩm Make in Viet Nam và Chương trình sản phẩm, dịch vụ CNTT thương hiệu Việt năm 2020” do Bộ thông tin truyền thông phối hợp cùng Bộ công thương và  UBND TP.HCM tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Pavillion Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

Triển lãm về doanh nghiệp, sản phẩm Make in Viet Nam và Chương trình sản phẩm, dịch vụ CNTT thương hiệu Việt năm 2020
Triển lãm về doanh nghiệp, sản phẩm Make in Viet Nam và Chương trình sản phẩm, dịch vụ CNTT thương hiệu Việt năm 2020

Tham dự Hội thảo có đại biểu thuộc nhiều bộ, ngành, cơ quan trung ương; lãnh đạo thuộc các cơ quan nhà nước; lãnh đạo Sở, ban, ngành; đại diện các hãng công nghệ, doanh nghiệp thuộc bưu chính, viễn thông; logistics và các cơ quan báo chí. Cạnh đó, triển lãm đã thu hút hàng trăm lượt khách tham quan 50 gian hàng với nhiều sản phẩm công nghệ số đa dạng

Phát biểu khai mạc triển lãm, Ông Phan Tâm, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, cho biết, hạ tầng viễn thông, hạ tầng công nghệ thông tin đang trở thành hạ tầng số của nền kinh tế, trong đó công nghiệp công nghệ thông tin, điện tử viễn thông hay được gọi ngắn gọn là công nghiệp ICT được xác định phần lõi của kinh tế số.

Doanh nghiệp công nghệ Việt Nam sẽ tiên phong trong thực hiện đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số, doanh nghiệp công nghệ số sẽ dẫn dắt cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi số, chủ động nghiên cứu, phát triển, tạo ra các sản phẩm “Make in Viet Nam” để cung cấp giải pháp công nghệ phục vụ phát triển nền kinh tế số.

Giải pháp công nghệ “Make in Việt Nam” góp phần đổi mới sáng tạo trong công cuộc chuyển đổi số

Tham gia góp mặt tại sự kiện, FSI – nhà cung cấp giải pháp số hóa, chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam đã vinh dự được Bộ thông tin truyền thông tin tưởng chọn làm đơn vị đồng hành tại triển lãm này. Tại sự kiện, FSI đã trình diễn các sản phẩm công nghệ số của mình cùng với các tập đoàn tên tuổi như Viettel, CMC, MobiFone,,…

Gian hàng của FSI thu hút quan khách tham quan, trao đổi thông tin về sản phẩm dịch vụ, tìm kiếm cơ hội mở rộng hợp tác
Gian hàng của FSI thu hút quan khách tham quan, trao đổi thông tin về sản phẩm dịch vụ, tìm kiếm cơ hội mở rộng hợp tác

Với chủ đề “Make in Việt Nam” gian hàng FSI mang đến bộ 3 giải pháp quan trọng do FSI nghiên cứu và phát triển, giúp các doanh nghiệp, tổ chức chuyển đổi số thành công gồm: Phần mềm số hóa D-IONE, Phần mềm Chuyển đổi giọng nói thành văn bản V-IONE, Phần mềm quản lý tài liệu Doceye;

Phần mềm số hóa D-IONE

Là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong dịch vụ số hóa tài liệu, Phần mềm số hóa D-IONE đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn thông tin ISO/IEC 27001:2013 và tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, giúp khách hàng tiết kiệm 80% thời gian, 50% chi phí so với các phương pháp số hóa truyền thống. Đồng thời đảm bảo nâng cao độ chính xác và tính bảo mật tối đa cho khách hàng.

D-IONE được ứng dụng trong dịch vụ số hóa giúp tiết kiệm đến 50 % chi phí triển khai, 80% thời gian và nguồn lực so với phương pháp số hóa tạo lập cơ sở dữ liệu truyền thống, đồng thời nâng cao tính an toàn, chính xác và bảo mật thông tin; được ứng dụng các công nghệ số hóa 4.0 và nghiên cứu phát triển bởi đội ngũ tiến sĩ, kỹ sư FSI tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước bao gồm: công nghệ nhận dạng bóc tách thông tin tự động IONE, công nghệ nén file, công nghệ nhận dạng chữ viết tay H-IONE,….

D-IONE giúp các đơn vị tổ chức tạo lập cơ sở dữ liệu, tiết kiệm 50% chi phí triển khai, 80% thời gian và nguồn lực
D-IONE giúp các đơn vị tổ chức tạo lập cơ sở dữ liệu, tiết kiệm 50% chi phí triển khai, 80% thời gian và nguồn lực

D-IONE đã được FSI ứng dụng triển khai thành công nhiều dự án số hóa trọng điểm cho các Bộ, Ban, Ngành thuộc lĩnh vực: hộ tịch, đất đai, tài nguyên môi trường, tư pháp, nội vụ… cùng nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn như: Honda, Pepsico, DB Schenker, Big C, Provonce… và đều được khách hàng đánh giá cao.

Phần mềm Chuyển đổi giọng nói thành văn bản V-IONE

V-IONE hiện đang được đánh giá là một trong những phần mềm chuyển đổi giọng nói thành văn bản Tiếng Việt tốt nhất hiện nay với khả năng nhận dạng giọng nói chính xác trung bình lên đến 90%, tối ưu giọng nói ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam và được thiết lập tới 7000 từ vựng Tiếng Việt.

Những đặc tính năng nổi bật của V-IONE có thể kể đến như: hỗ trợ việc chuyển đổi trực tiếp giọng nói sang văn bản; phân đoạn văn bản theo giọng người nói (mỗi người một đoạn); xử lý chữ viết hoa đối với đơn vị hành chính cấp tỉnh, thành phố; tìm kiếm và tra cứu các file văn bản sau khi chuyển đổi nhanh chóng,…

Phần mềm tự động chuyển đổi giọng nói thành văn bản V-IONE đạt giải Nhất Nhân tài Đất Việt 2019
Phần mềm tự động chuyển đổi giọng nói thành văn bản V-IONE đạt giải Nhất Nhân tài Đất Việt 2019

Với V-IONE tiết kiệm tối thiểu 10 lần thời gian, một file ghi âm 60’ chỉ mất 6’ để V-IONE chuyển thành văn bản, giúp người dùng tiết kiệm thời gian soạn thảo, ghi chép ban hành văn bản. Vì vậy, phần mềm đặc biệt phù hợp với các cuộc họp quan trọng, nhiều người tham gia, và cần ban hành thông tin sau họp ngay.

Phần mềm quản lý tài liệu Doceye

DocEye được đánh giá cao bởi các tính năng thiết thực với nhu cầu thực tế như: Quản lý tìm kiếm chia sẻ tài liệu, dữ liệu không giới hạn không gian, thời gian, khoảng cách; Tạo lập quy trình làm việc dễ dàng theo thực tế hoạt động của khách hàng; Tự động hóa tối đa việc thu thập thông tin thuộc tính tài liệu nhờ tích hợp công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE. FSI cũng đã triển khai ký số các văn bản điện tử với kết quả hiện tại là 95% văn bản trong công ty lưu hành qua hình thức điện tử.

Phần mềm quản lý tài liệu DocEye giúp rút ngắn thời gian tìm kiếm tài liệu đạt giải Vietnam Digital Award 2019
Phần mềm quản lý tài liệu DocEye giúp rút ngắn thời gian tìm kiếm tài liệu đạt giải Vietnam Digital Award 2019

Đặc biệt phần mềm này còn được tích hợp sẵn bộ tài liệu quản trị doanh nghiệp (mẫu form, mẫu từ hành chính,…). Ứng dụng phần mềm DocEye hoạt động theo tiêu chuẩn an ninh thông tin ISO/IEC 27001:2013 và tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015, đạt giải thưởng Sao Khuê 3 năm liên tiếp 2016 – 2018 và giải thưởng Vietnam Digital Award 2019.

Chia sẻ tại sự kiện, Ông Nguyễn Anh Đức – Trung tâm tư vấn chi nhánh HCM chia sẻ: “FSI là đơn vị có những đóng góp cho “Make in Vietnam” bằng việc tự nghiên cứu những công nghệ cốt lõi. Thông qua những sản phẩm FSI mang đến tại sự kiện, hy vọng các khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin về những giải pháp uy tín và chất lượng nhằm tháo gỡ khó khăn trong chuyển đổi số doanh nghiệp nói riêng và chuyển đổi số quốc gia nói chung”

FSI hy vọng với các giải pháp mang tới sự kiện có thể hỗ trợ các khối cơ quan chính quyền và doanh nghiệp trong việc giải quyết các vấn đề bức thiết hiện nay. Thông qua hội thảo, FSI đã có cơ hội giới thiệu những giải pháp công nghệ của mình, khẳng định vai trò là một trong những doanh nghiệp đi đầu về công nghệ trong lĩnh vực số hóa, Chuyển đổi số.

FSI – NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số
Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc năm 2020
TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp giải pháp Chính phủ số

Mục lục
Nhận thông tin
mới nhất từ FSI