FSI THÔNG BÁO điều chỉnh “Chương trình KHUYẾN MÃI ƯU ĐÃI 50% Hệ thống tự động hoá doanh nghiệp WEONE”

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đơn vị 

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, Quý Đơn vị đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm, phần mềm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua 

Thời gian qua, Covid-19 đã gây ảnh hưởng mạnh vào nền kinh tế và sản xuất toàn cầu, khiến nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên nhiều chủ DN đã có phương án và dần chuyển dịch sang làm việc từ xa, xúc tác tìm kiếm và đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số để nâng cao năng lực cạnh tranh.

Với mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt qua đại dịch COVID, từ ngày 1/9, FSI đã triển khai chương trình Ưu đãi 50 % hệ thống hóa doanh nghiệp WEONE, giúp doanh nghiệp thuộc các Hiệp hội tháo gỡ những khó khăn trong giai đoạn làm việc từ xa. Sau thời gian triển khai, chương trình khuyến mãi đã thu hút nhiều sự quan tâm của những doanh nghiệp ngoài các hiệp hội VINASA, HANOIBA, HCA. Với mong muốn luôn đồng hành và được chia sẻ giải pháp hữu ích này tới các doanh nghiệp để vượt qua đại dịch, FSI quyết định điều chỉnh chương trình khuyến mại, cụ thể như sau: 

 1. Tên chương trình: Ưu đãi 50% Hệ thống tự động hoá doanh nghiệp WEONE 
 2. Đối tượng áp dụng: Tất cả các Quý Khách hàng, Đơn vị, Doanh nghiệp trên Toàn Quốc
 3. Thời gian: 1/9/20201 – 30/9/2021 
 4. Nội dung: Giảm ngay 50% Hệ thống tự động hoá doanh nghiệp WEONE” cho tất cả các doanh nghiệp đăng ký demo, sử dụng hệ thống tự động hoá doanh nghiệp WEONE trong thời gian diễn ra khuyến mại
 5. Điều kiện: 
  • Gói sản phẩm: Áp dụng Hệ thống tự động hoá doanh nghiệp WEONE gói Standard (bao gồm phân hệ quy trình thủ tục, quản lý tài liệu) và gói Advance (bao gồm phân hệ quy trình thủ tục, quản lý công việc, quản lý tài liệu)
  • Ký hợp đồng tối thiểu từ 6 tháng trở lên 
 6. Link đăng ký nhận khuyến mãi 50%: https://bit.ly/2WuZfpQ 
 7. Chi tiết sản phẩm: https://bit.ly/3C5CXdv 

FSI xin chân thành cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hợp tác, ủng hộ của Quý Khách hàng, Quý Đơn vị trong thời gian tới.

Để biết thêm chương trình và nhận ưu đãi 50% Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI

Hotline: 0904 805 255

Email: Support@fsivietnam.com.vn

TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số
Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc năm 2020
TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp giải pháp Chính phủ số

Mục lục
Nhận thông tin
mới nhất từ FSI