FSI tổ chức đào tạo: “Leading Your Organization to Success” cho nhân sự

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
9h sáng thứ 7 ngày 08/12/2018, FSI đã vinh dự được đón tiếp Giảng viên, PGS. TS Trương Vũ Bằng Giang – Phó trưởng ban khoa học công nghệ – ĐH quốc gia Hà Nội về chia sẻ chiến lược “Leading Your Organization to Success” dành riêng cho các nhân sự quản lí của công ty.

Vào 9h sáng thứ 7 ngày 08/12/2018, Công ty FSI đã vinh dự được đón tiếp Giảng viên, PGS. TS Trương Vũ Bằng Giang – Phó trưởng ban khoa học công nghệ – ĐH quốc gia Hà Nội về chia sẻ chiến lược “Leading Your Organization to Success” dành riêng cho các nhân sự quản lí của công ty.

Buổi chia sẻ “Leading Your Organization to Success” dành cho các nhân sự quản lí của FSI.

Là 1 người có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu và giảng dạy, PGS. TS Trương Vũ Bằng Giang đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu. Đến với buổi đào tạo, ông Giang đã vui vẻ chia sẻ với mọi người những hiểu biết của mình về chuyên nghiệp là như thế nào? Thế nào là người quản lí chuyên nghiệp và cách xây dựng một công ty chuyên nghiệp để đi đến thành công.

PGS.TS Trương Vũ Bằng Giang chia sẻ cách thức xây dựng một doanh nghiệp chuyên nghiệp để đi tới thành công.

Bằng phương pháp giảng dạy tiên tiến, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành không gây nhàm chán, ông Giang đã giúp các học viên có nhận thức đúng đắn về sự chuyên nghiệp của bản thân. Từ đó, góp phần không nhỏ trong việc xây dựng FSI chuyên nghiệp hơn, thành công hơn.

Học viên chia sẻ suy nghĩ về thế nào là người quản lí chuyên nghiệp.

Với sự nhiệt tình chia sẻ của ông Giang, các học viên của FSI rất vui vẻ và hào hứng tham gia. Kết thúc buổi đào tạo, thay mặt cho Fsi, chị Phạm Lan Hương – Giám đốc nhân sự FSI  đã gửi lời cảm ơn chân thành đến PGS.TS Trương Vũ Bằng Giang về những kiến thức quý báu mà ông đã chia sẻ. Qua đó, cũng rất hi vọng được hợp tác với ông trong những buổi đào tạo tiếp theo.

Một số ảnh tại buổi đào tạo:Nhận thông tin
mới nhất từ FSI