FSI triển khai làm việc từ xa

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Bắt đầu từ thứ Ba (ngày 4/8), hình thức làm việc online sẽ được FSI áp dụng đối với toàn thể nhân viên văn phòng tại cả hai miền Nam – Bắc

FSI khuyến khích nhân sự làm việc online

FSI triển khai làm việc online tại nhà từ 4/8

Nhằm đảm bảo sức khỏe của nhân viên, khách hàng, hạn chế tối đa sự lây lan của dịch bệnh, cũng như phòng ngừa rủi ro trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp hơn, FSI đã ban hành chính sách làm việc từ xa đối với toàn bộ CBNV trong công ty.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 4/8, hình thức làm việc từ xa online sẽ được áp dụng đối với 50% nhân viên văn phòng FSI. Với các bộ phận đặc thù cần làm offline, các TBP vẫn sẽ sắp xếp một phần nhân sự chủ chốt online để đảm bảo có sự backup trong trường hợp rủi ro dịch bệnh vẫn có người làm việc.

Hơn hết, thực hiện nghiêm túc các chỉ thị của thủ tướng chính phủ với hoạt động giãn cách xã hội và căn cứ vào biến động của dịch bệnh theo từng giai đoạn FSI sẽ điều chỉnh tỉ lệ làm việc online lên tới 100%. Các nhân sự làm việc tại văn phòng cũng được trang bị các biện pháp phòng tránh hiệu quả: dừng chấm công vân tay, được phát khẩu trang miễn phí, đo thân nhiệt trước khi vào làm, thực hiện đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc,…

Công nghệ – bước đệm giúp làm việc online hiệu quả

Nhân sự sử dụng phần mềm “made by FSI” để đảm bảo công tác làm việc liên thông trong giai đoạn “remote-working”

Để đảm bảo năng suất, chất lượng công việc, an toàn thông tin cũng như duy trì môi trường làm việc nhóm và liên lạc thông suốt giữa các bộ phận trong thời gian làm việc từ xa, công ty đã lên kế hoạch cụ thể, đảm bảo công cụ dụng cụ, phần mềm và lên kế hoạch đảm bảo đường truyền cho CBNV tốt nhất có thể để an tâm làm việc từ xa.

Với lợi thế là nhà cung cấp các giải pháp, phần mềm giúp điều hành và quản lý công việc trên nền tảng số, các ứng dụng/ phần mềm làm việc từ xa tiếp tục được công ty đẩy mạnh sử dụng
trong giai đoạn này.

Cụ thể, 90% quy trình thủ tục của công ty được thực hiện trên nền tảng online thông qua những phần mềm có sẵn “Made by FSI” như: Phần mềm quản lý tài liệu DocEye, Phần mềm số hóa D-IONE, Phần mềm họp trực tuyến L-IONE meeting, Hệ thống quản trị và điều hành doanh nghiệp L-IONE…giúp các hoạt động quản trị, vận hành doanh nghiệp, trao đổi thông tin giữa các bộ phận được diễn ra xuyên suốt, không bị gián đoạn.

Bên cạnh yếu tố công nghệ, để làm việc từ xa hiệu quả, CBNV FSI cần tuân thủ đầy đủ Quy định Bảo mật thông tin, đảm bảo môi trường làm việc nhóm, liên lạc thông suốt, tạo ra không gian làm việc riêng; có lịch làm việc cụ thể, đồng bộ thời gian với các đồng nghiệp; chuẩn bị công cụ cần thiết như đường truyền internet, tai nghe, mic, điện thoại, các ứng dụng thiết yếu cho việc liên lạc với đồng nghiệp.

Có thể thấy, với những chính sách nhanh chóng, kịp thời từ ban lãnh đạo, kinh nghiệm có sẵn từ công tác làm việc online vào đầu năm nay và lợi thế về công nghệ đã giúp FSI triển khai công tác làm việc từ xa lần này nhanh chóng và hiệu quả hơn ngay từ khi dịch bệnh có dấu hiệu tái bùng phát.

Nhận thông tin
mới nhất từ FSI