FSI trình diễn các giải pháp chuyển đổi số tại triển lãm ITU Virtual Digital World

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp

Từ ngày 20-22/10/2020, Công ty Cổ phần thương mại và phát triển Công nghệ FSI sẽ góp mặt tại triển lãm ITU Virtual Digital World – sự kiện về viễn thông, công nghệ thông tin theo hinh thức trực tuyến, quy mô toàn cầu do Liên minh Viễn thông thế giới (ITU) và Việt Nam đồng tổ chức.

Triển lãm ITU Digital World  tên gọi trước đây là ITU Telecom World, là sự kiện thường niên của Liên minh viễn thông quốc tế (ITU). Đây là sự kiện có quy mô lớn nhất thế giới về viễn thông và CNTT (ICT). Do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, ITU Digital World 2020 đã được tổ chức trên nền tảng trực tuyến do Bộ Thông tin và Truyền thông xây dựng tại  https://digitalworld2020.vn/

Sự kiện ITU Digital World 2020 với chủ đề “Cùng nhau xây dựng thế giới số” gồm chuỗi hoạt động quan trọng như: hội nghị bàn tròn cấp Bộ trưởng, hội thảo chuyên đề, triển lãm trực tuyến, chương trình kết nối và chương trình giải thưởng vinh danh… nhằm thúc đẩy sự hợp tác giữa các quốc gia trong kỷ nguyên số.

Trong đó, triển lãm trực tuyến được xem là điểm nhấn quan trọng của ITU Digital World 2020, bao gồm các gian hàng quốc gia (National pavilion) giới thiệu về thành tựu chuyển đổi số của các quốc gia và các gian hàng trực tuyến 2D hoặc 3D (Virtual booth) giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, giải pháp của tổ chức, doanh nghiệp từ các nước.

Tham gia góp mặt tại sự kiện, FSI – nhà cung cấp giải pháp số hóa, chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam đã vinh dự được Cục tin học hóa – Bộ thông tin truyền thông tin tưởng chọn làm đơn vị đồng hành tại triển lãm này. Tại sự kiện, FSI đã trình diễn các sản phẩm công nghệ số của mình trong triển lãm lần này cùng với các tập đoàn tên tuổi như Viettel, VNPT, CMC, Hanel,… 

Gian hàng của FSI tại triển lãm ITU Digital World 2020

Với chủ đề của sự kiện “Cùng nhau xây dựng thế giới số”, gian hàng FSI mang đến sự kiện 4 giải pháp quan trọng, giúp các doanh nghiệp, tổ chức chuyển đổi số thành công gồm: Phần mềm số hóa D-IONE, Phần mềm quản lý tài liệu thông minh DocEye và Hệ thống quản trị và điều hành doanh nghiệp L-IONE

Trong đó: 

Phần mềm số hóa D-IONE 

Là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong dịch vụ số hóa tài liệu, Phần mềm số hóa D-IONE đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn thông tin ISO/IEC 27001:2013 và tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, giúp khách hàng tiết kiệm 80% thời gian, chi phí so với các phương pháp số hóa truyền thống, đồng thời đảm bảo độ chính xác và tính bảo mật tối đa cho khách hàng.

Phần mềm D-IONE được ứng dụng trong dịch vụ số hóa giúp tiết kiệm đến 50 % chi phí triển khai, 80% thời gian và nguồn lực so với phương pháp số hóa tạo lập cơ sở dữ liệu truyền thống, đồng thời nâng cao tính an toàn, chính xác và bảo mật thông tin.

Phần mềm số hóa dữ liệu theo chuẩn an toàn thông tin ISO/IEC 27001 của FSI giúp tạo lập, quản lý, khai thác dữ liệu toàn diện

Điểm nổi bật của phần mềm D-IONE là tích hợp sẵn các công nghệ nhận dạng bóc tách thông tin tự động IONE, công nghệ nén file, công nghệ nhận dạng chữ viết tay H-IONE,…cho phép phần mềm D-IONE có thể quét, nhận dạng và trích xuất thông tin tự động không giới hạn form biểu mẫu, không giới hạn loại tài liệu như: hồ sơ văn bản, giản đồ, ảnh, chứng minh thư, sổ đỏ… Đồng thời, tích hợp các công nghệ 4.0 như cơ chế học máy Machine learning, học sâu Deep learning, AI,… giúp quá trình tạo lập cơ sở dữ liệu lớn trở nên nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Phần mềm số hóa D-IONE đạt giải Ba nhân tài Đất Việt 2019 và đã được triển khai thành công nhiều dự án số hóa trọng điểm cho các Bộ, Ban, Ngành thuộc lĩnh vực: hộ tịch, đất đai, tài nguyên môi trường, kiểm toán, tư pháp, nội vụ…

Phần mềm quản lý tài liệu DocEye

DocEye được đánh giá cao bởi các tính năng thiết thực với nhu cầu thực tế như: Quản lý tìm kiếm chia sẻ tài liệu, dữ liệu không giới hạn không gian, thời gian, khoảng cách; Tạo lập quy trình làm việc dễ dàng theo thực tế hoạt động của khách hàng; Tự động hóa tối đa việc thu thập thông tin thuộc tính tài liệu nhờ tích hợp công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin IONE. FSI cũng đã triển khai ký số các văn bản điện tử với kết quả hiện tại là 95% văn bản trong công ty lưu hành qua hình thức điện tử.

Phần mềm quản lý tài liệu DocEye giúp rút ngắn thời gian tìm kiếm tài liệu

Nhờ ứng dụng công nghệ, quy trình thủ tục giấy tờ đã được đẩy lên hệ thống DocEye, mỗi nhân sự chỉ cần điền theo form mẫu trên hệ thống và gửi ký duyệt. Vì vậy, mọi quy trình được rút ngắn chỉ trong khoảng 5’ và giảm thiểu nhiều giấy tờ in ấn, tạo ra bước đột phá trong quá trình vận hành và tối ưu hiệu quả hoạt động doanh nghiệp

Hệ thống điều hành và quản trị doanh nghiệp L-IONE

L-IONE là hệ thống điều hành và quản trị doanh nghiệp tổng thể giúp doanh nghiệp chuyển đổi số hoàn toàn các hoạt động quản trị của doanh nghiệp từ nhân sự, khách hàng, công việc, kinh doanh, truyền thông. L-IONE dựa trên các dữ liệu số đầu vào sẽ giúp các đơn vị vận hành tự động, cung cấp một giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp từ xa toàn diện từ nhân sự cho đến quy trình làm việc.

Hệ thống điều hành và quản trị doanh nghiệp L-IONE có các tính năng vượt trội: Quản lý tổng thể doanh nghiệp, Quản lý quy trình, Quản lý công việc, Quản lý dự án, Quản lý đơn từ, Quản lý tài liệu, Quản lý nhân sự,…. với các quy trình được thiết lập chặt chẽ – linh hoạt giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, cắt giảm 30% chi phí vận hành, được kiểm soát theo thời gian thực và công việc được quản lý chủ động 24/7.

L-IONE giúp doanh nghiệp quản lý và vận hành doanh nghiệp từ xa hiệu quả

Nhờ tích hợp sẵn công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE các thông tin tài liệu đầu vào sẽ được phân loại, bóc tách tự động thành dữ liệu số và quản lý đồng bộ trong hệ thống. Từ đó giúp các đơn vị tối ưu và tiêu chuẩn hóa quy trình nghiệp vụ trong công tác quản trị, vận hành, thiết lập các luồng công việc linh hoạt.

Gian hàng của FSI đã thu hút được nhiều lượt quan tâm truy cập và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời từ các sản phẩm do chính bàn tay người Việt ta tạo ra trong xã hội công nghệ số.
Thông qua sự kiện, FSI hi vọng các giải pháp sẽ giải quyết được nhu cầu chuyển đổi mô hình doanh nghiệp số, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các tổ chức, doanh nghiệp trong thời đại 4.0, đồng thời góp phần cùng nhà nước xây dựng và hoàn thiện chính phủ số trong thời gian tới.

Nhận thông tin
mới nhất từ FSI