FSI ủng hộ 100 triệu đồng hỗ trợ Bắc Giang chống dịch

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp

Ngày 9/6/2021, tại trụ sở Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang, đại diện Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển công nghệ FSI đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng nhằm chung tay cùng Bắc Giang chống dịch Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi “ Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch covid-19” của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang, với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc và tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển công nghệ FSI cùng toàn thể cán bộ, nhân viên đã tham gia ủng hộ tỉnh Bắc Giang chống dịch. 

Bà Kiều Kim Bình – đại diện Ban Công đoàn công ty FSI trao tặng quà, chia sẻ: “Trong đợt dịch này, Bắc Giang đang là tỉnh thành có tình hình dịch phức tạp, vậy nên khi cả nước đồng lòng hướng về hỗ trợ Bắc Giang, FSI cũng nhanh chóng góp một phần nhỏ chung tay địa phương chống dịch”.

Tại lễ tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang, Trần Công Thắng đã gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ của FSI cũng như các đơn vị hảo tâm trên cả nước đã chung tay cùng Bắc Giang vượt qua khó khăn. Ông khẳng định đây sẽ là nguồn động viên quý báu để cấp ủy, chính quyền và nhân dân Bắc Giang vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh.

Theo thống kê của Bộ Y tế, tính đến 6h ngày 10/6/2021, Việt Nam có tổng cộng 8.020 ca ghi nhận trong nước và số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27/4 đến nay là 6.450 ca. 153 trường hợp nhiễm Covid-19. Trong đó, có 3.636 trường hợp đã được điều trị khỏi, và 55 ca tử vong.

Đợt dịch này được đánh giá là sẽ còn kéo dài và diễn biến phức tạp, để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng, toàn thể cán bộ nhân viên FSI hãy cùng chung sức đồng lòng thực hiện nghiêm quy định của bộ y tế, quyết tâm cùng cả nước chiến thắng dịch bệnh.  

TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số
Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc năm 2020
TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp giải pháp Chính phủ số

Mục lục
Nhận thông tin
mới nhất từ FSI