FSIer tham dự chương trình chăm sóc sức khỏe hệ cơ xương khớp từ chuyên gia

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp

Thấu hiểu phương châm “Sức khỏe người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”, chiều ngày 24/08/2022, Ban Công đoàn FSI phối hợp với phòng khám Cơ Xương Khớp SCCARE tổ chức chương trình “Chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe hệ cơ xương khớp từ chuyên gia”. Buổi hội thảo đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của toàn bộ nhân viên công ty.

FSIer hào hứng tham dự chương trình hội thảo chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe cơ xương khớp

Khám sức khỏe là hoạt động ý nghĩa được tổ chức nhằm giúp CBNV FSI phát hiện sớm các bệnh lý và có phác đồ điều trị kịp thời, hạn chế tối đa những thương tổn và biến chứng gây ra của một số bệnh…

Bên cạnh đó, việc ngồi hàng giờ trước máy tính khiến ai cũng mắc những căn bệnh văn phòng thường gặp: đau mỏi cổ vai gáy, đau lưng hoặc tê tay chân do… gõ bàn phím nhiều, ngồi nguyên một tư thế quá lâu mà không dành thời gian trong ngày để vận động, tập thể dục. Đây là mối lo của nhiều FSIer ở thời điểm hiện tại.

Hoạt động này nhằm góp phần giúp CBNV nâng cao sức khỏe và phát hiện những bệnh lý để có thể điều trị kịp thời

Thấu hiểu nỗi lo này, ban công đoàn công ty đã tổ chức ngay cho CBNV của FSI được thăm khám, tư vấn, chia sẻ các kiến thức về các bệnh cơ xương khớp; Phòng ngừa và điều trị bệnh về xương khớp cột sống ở dân văn phòng. Khắc phục ngay những triệu chứng thường gặp với chỉ dẫn cực cụ thể từ bác sĩ!

Thông qua kết quả khám sức khỏe định kỳ, mỗi cán bộ nhân viên FSI sẽ nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân, kịp thời phát hiện các bệnh lý để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm. Bên cạnh đó, mỗi nhân viên sẽ có những điều chỉnh về dinh dưỡng, rèn luyện thể lực để duy trì sức khỏe khỏe mạnh

Những kiến thức tổng quan các bệnh lý cơ xương khớp, bệnh lý văn phòng phổ biến hiện nay được các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu chia sẻ

Ngoài ra, dựa trên kết quả tư vấn khám sức khỏe của nhân viên, Ban Giám đốc Công ty sẽ đưa ra những định hướng nâng cao sức khoẻ, đồng thời mang đến cho người lao động sự chăm sóc tốt hơn về sức khỏe và tinh thần, tạo động lực giúp cán bộ công nhân viên gắn kết lâu dài, cùng xây dựng công ty ngày một phát triển hơn nữa.

Theo chị Mai phòng hành chính nhân sự FSI bày tỏ “Việc tổ chức các chương trình tư vấn sức khỏe là công tác thiết thực, thể hiện tinh thần chăm lo đời sống, sức khỏe cho CBNV của ban công đoàn cùng như Ban giám đốc công ty. Qua những buổi tư vấn, kiểm tra sức khoẻ này, CBNV sẽ cảm thấy yên tâm hơn và có thể sớm phát hiện được những bệnh lý mà mình mắc phải, từ đó có phương pháp điều trị. Mong rằng công ty sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những buổi hội thảo chia sẻ kiến thức sức khỏe như vậy.” 

Bác sĩ, chuyên gia xương khớp hàng đầu của SCCARE tư vấn tận tình cho các CBNV FSI

Chị Ngân ban Tài Chính bày tỏ: “Tôi rất cảm ơn sự quan tâm của Ban công đoàn cùng như ban giám đốc đã quan tâm tới anh chị em trong công ty. Nhờ những buổi chia sẻ kiến thức sức khỏe như vậy mà chúng tôi nắm bắt được tình trạng sức khỏe bản thân để có điều chỉnh phù hợp và thêm động lực để gắn bó, cống hiến cho công ty nhiều hơn nữa.”

FSIer được xem các bài tập thực hành để phòng chống các bệnh lý cơ xương khớp, bệnh lý văn phòng và trải nghiệm xoa bóp vai gáy tại chỗ

Đặc biệt trong buổi hội thảo CBNV FSI được trải nghiệm xoa bóp vai gáy tại chỗ và nhận phiếu quà tặng khám chữa bệnh từ Cơ Xương Khớp SCCARE.

Mong rằng qua buổi hội thảo, CBNV FSIer sẽ nắm được tình trạng sức khỏe cơ xương khớp của mình từ đó sẽ chú ý hơn trong cách chăm sóc bản thân, góp phần nâng cao hiệu quả công việc. 

TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số
Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc năm 2020
TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp giải pháp Chính phủ số

Mục lục
Nhận thông tin
mới nhất từ FSI