Họp online – không ngại Covid với L-IONE Meeting 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Vấn đề họp trực tuyến hiệu quả luôn là nỗi lo trăn trở của nhiều doanh nghiệp. Họp trực tuyến hiệu quả, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay có thể quyết định thành công kinh doanh hay không.

Doanh nghiệp chuẩn bị đối mặt với dịch bệnh Covid đợt 2 

Doanh nghiệp chuẩn bị đối mặt với dịch bệnh Covid đợt 2 

Việt Nam đang phải đương đầu với dịch bệnh Covid lần 2 

Tính đến 6h00 ngày 20/8/2020, theo thống kê của worldometers.info: Tại khu vực ASEAN, tất cả các quốc gia trong khu vực đều có người mắc bệnh, Việt Nam: 994 ca mắc COVID-19, 25 ca tử vong.

Một con số tăng “chóng mặt”! Có lẽ một lần nữa các doanh nghiệp các đơn vị tại Việt Nam sẽ phải bật chế độ làm việc từ xa, thậm chí đóng cửa tạm thời, giãn cách xã hội để đảm bảo sức khỏe. Việc hạn chế ra ngoài và tiếp xúc giữa người với người chắc chắn sẽ gây gián đoạn, khó khăn trong giao tiếp và trao đổi công việc

Cuốn theo đó, những nỗi lo, những gánh nặng về vấn đề bàn bạc, thảo luận, họp online trong suốt quá trình “work remote” cũng sẽ gia tăng. Vì nếu không có sự chuẩn bị kịp thời, việc làm online cũng như họp online rất dễ đi vào lối mòn không hiệu quả, gây giảm sút kinh doanh nghiêm trọng cho doanh nghiệp.

Khó khăn hàng đầu khi làm việc online phải kể đến việc sử dụng các phần mềm miễn phí thực sự không được tiện lợi, tồn tại nhiều bất cập như hệ thống có thể tự out ra bất cứ lúc nào, có nhiều lỗ hổng an ninh không bảo mật, bị lộ thông tin quan trọng, lo ngại về quyền riêng tư của người dùng và các doanh nghiệp …

L-IONE Meeting: Giải pháp hay – trao tay doanh nghiệp mùa dịch

Trước tình trạng khó khăn trên, FSI – đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp nhanh chóng giúp các đơn vị giải quyết nỗi lo trong mùa dịch này, đó chính là phần mềm mang tên L-IONE Meeting 

L-IONE Meeting là phần mềm họp trực tuyến được nghiên cứu và phát triển đặc biệt thích hợp thời kỳ dịch bệnh. Với L-IONE, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo cuộc họp, nhắn họp, thông báo đến đối tượng cần họp trực tuyến; Ghi âm, ghi hình cuộc họp; Chat, trao đổi trực tuyến trong thời điểm diễn ra cuộc họp ở bất kỳ đâu miễn là có Internet. Bên cạnh đó L-IONE Meeting đã có mặt đủ trên cả Android và IOS, tiện lợi cho mọi cá nhân cài đặt sử dụng.

L-IONE Meeting: Giải pháp hay – trao tay doanh nghiệp mùa dịch

L-IONE Meeting là giải pháp họp trực tuyến không thể thiếu trong thời kỳ dịch bệnh

Ưu điểm nổi bật của L-IONE là có thể thiết lập cuộc gọi một cách “cá nhân hóa” như: cấp quyền ghi âm, video cuộc họp – Lưu trữ bản ghi âm vào kho dữ liệu,… và thậm chí còn có thể nhận dạng giọng nói và note text để tạo tạo biên bản cuộc họp khi kết thúc. L-IONE họp trực tuyến có nhiều người cho chất lượng hình ảnh rõ nét, mặt đối mặt và có thể chia sẻ video màn hình chất lượng cực cao, tốc độ tin nhắn nhanh 

Ngoài việc tổ chức cuộc họp tức thời, L-IONE meeting cũng trao quyền cho người sử dụng hoặc đơn vị sử dụng lên lịch các cuộc họp khác bằng cách thiết lập thời gian và ngày cũng như tạo danh sách tất cả người tham gia.

Với phần mềm L-IONE người sử dụng có thể tự do thực hiện một cuộc họp trực tuyến bất kỳ lúc nào ở bất kỳ đâu. 

Được biết, phần mềm được nghiên cứu bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu về số hóa, chuyển đổi số – FSI. Các tính năng có trong phần mềm họp online đều được áp dụng theo tiêu chuẩn an ninh thông tin ISO/IEC 27001: 2013 và quản lý chất lượng ISO 9001:2015; do đó, L-IONE Meeting chắc chắn sẽ giúp các cuộc họp của doanh nghiệp đảm bảo tối đa tính bảo mật. Với L-IONE Meeting, tất cả mọi người trong doanh nghiệp bạn có thể chia sẻ quan điểm, nội dung, các tài liệu, ghi chú, những hình ảnh, biểu đồ hay clip … mọi nơi, mọi lúc, miễn là có kết nối Internet.

Xem thêm: FSI chuyển đổi hiệu quả phương thức kinh doanh mùa dịch covid

Họp online – cấp thiết, tiết kiệm và an toàn với mọi doanh nghiệp 

Họp online - cấp thiết, tiết kiệm và an toàn với mọi doanh nghiệp 

Các doanh nghiệp cần “thích nghi” với việc họp online hiệu quả

Như vậy với tình hình dịch bệnh chưa được kiểm soát như ngày nay thì việc họp online làm sao cho hiệu quả là phương án chắn chắn phải có trong bản kế hoạch. Đó là điều cần làm để bảo vệ 
trước hết là sức khỏe cho cán bộ nhân viên và sau đó là cho toàn bộ cộng đồng. Bên cạnh đó, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cũng đã nhấn mạnh cải cách theo hướng trực tuyến chính là biểu hiện thực chất, góp phần phòng, chống dịch trong thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh.

Theo đó, đây chính là một trong những lý do cấp thiết đồng thời là sứ mệnh cho sự ra đời của L-IONE Meeting! Một lý do khác là, những cuộc họp là phần quan trọng không thể thiếu đối với sự phát triển của bất cứ doanh nghiệp nào, vì đó là phương thức để mọi vấn đề đều cần được giải quyết thông qua bàn bạc để thống nhất những quyết định quan trọng.

Đặc biệt hơn, trong thời đại mới, doanh nghiệp không chỉ cần quan tâm đến việc dùng công nghệ phát triển những sản phẩm của mình mà việc tận dụng Internet để kết nối các cuộc họp cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm việc của các bộ phận. Khi nội bộ kết nối hữu hiệu, những cuộc họp diễn ra dễ dàng và nhanh chóng bằng cách thức đơn giản mặt đối mặt thông qua chiếc màn hình, hiệu quả công việc sẽ tăng lên đáng kể. 

Đó cũng là mong ước của mọi doanh nghiệp trong thời đại phải chạy đua từng phút, thậm chí là từng giây để không tụt hậu và tiết kiệm tối đa chi phí lẫn nguồn lực, đặc biệt đúng trong bối cảnh phải làm việc từ xa như dịch bệnh ngày nay. 

Như vậy, trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay, cộng với dự phát triển nền tảng công nghệ và Internet sẵn có, thì việc đưa ứng dụng phần mềm họp online như L-IONE Meeting là không thể không sử dụng !

Nhận thông tin
mới nhất từ FSI