Họp sơ kết 6 tháng đầu năm 2021

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp

Vào chiều ngày 09/07/2021, cuộc họp Sơ kết 6 tháng đầu năm của FSI CN HCM đã được diễn ra với hình thức Online, cùng với sự tham gia đầy đủ của toàn thể CBNV CN và sự góp mặt của các thành viên Ban Điều hành Công ty. Xuyên suốt cuộc họp, các Trưởng bộ phận và Ban Lãnh đạo đã có những chia sẻ thẳng thắn, chỉ ra những ưu – nhược điểm mà Chi nhánh cần phải phát huy và khắc phục trong thời gian sắp đến.

Vào chiều ngày 09/07/2021, cuộc họp Sơ kết 6 tháng đầu năm của FSI CN HCM đã được diễn ra với hình thức Online

Anh Cao Hoàng Anh – đại diện Ban Công nghệ cũng như Ban Điều hành Công ty, đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể CBNV CN khi đạt được nhiều thành tích đáng kể. Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ về lộ trình ra mắt các giải pháp công nghệ mới của Công ty trong thời gian sắp đến. Ban Công nghệ sẽ chủ trương đẩy mạnh Chuyển đổi số nội bộ và hợp tác phát triển hệ sinh thái Chuyển đổi số của FSI, cụ thể như sau:

  • Line 1: WEONE là phần mềm BPM bao gồm: WEONE – FSI, OCR, RPA, Voice tích hợp, sẽ tập trung vào các sản phẩm chuyển đổi số doanh nghiệp.
  • Line 2: Lưu trữ dữ liệu lớn DAS + Datalake tập trung vào sản phẩm cho khối Chính phủ và các TCT, tập đoàn.
  • Line 3: triển khai AI, BI cho cả hai khối theo đặc thù dữ liệu điển hình bài toán báo cáo phân tích, ví dụ bài toán thống kê phân tích kinh tế – xã hội cho các Tỉnh Ủy.

Cùng với đó, hứa hẹn trong Quý III và Quý IV, Ban Công nghệ cũng sẽ cùng đơn vị sản xuất phần mềm, không ngừng cộng tác với các công ty có những giải pháp công nghệ tiên tiến, nhằm cải thiện các sản phẩm của công ty để phù hợp với hiện trạng Covid hiện nay.

FSIers sát cánh cùng nhau vượt qua đại dịch

Mặc dù với tình hình hiện tại của thành phố đang cực kì căng thẳng và khó khăn, nhưng theo quan điểm của Anh Nguyễn Hùng Sơn – Ban Giám đốc CN chia sẻ: “Trong NGUY có CƠ, trong lúc khó khăn sẽ giúp các FSIers kiên trì, tiếp tục nghĩ ra những biện pháp, phương án mới, và thậm chí là nhiều hơn những đề xuất sáng tạo giúp tổ chức ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đã đề ra trong năm 2021.”

Đồng thời, các bộ phận cũng đã chủ động đề xuất ra những phương án, mục tiêu cụ thể để khắc phục những nhược điểm hiện tại của Chi nhánh và nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch 6 tháng cuối năm.

Tham dự buổi họp sơ kết còn có sự góp mặt của Anh Nguyễn Khoa Bảo – Chủ tịch HĐQT Công ty. Anh cũng có những lời động viên, san sẻ nỗi khó khăn với Chi nhánh trong thời điểm dịch đang bùng phát mạnh tại Tp. Hồ Chí Minh như sau:“Trong trạng thái khó khăn như hiện tại, chúng ta phải xác định rằng bằng mọi phương án linh hoạt, sáng tạo, quyết tâm, chúng ta sẽ vượt qua khó khăn của dịch bệnh và tận dụng cơ hội để phát triển mạnh mẽ. Mục tiêu kinh doanh có thể đạt cao hoặc thấp. Nhưng tinh thần chiến đấu, sự đoàn kết và kỷ luật của chúng ta luôn luôn phải đặt ở trạng thái cao nhất, sẵn sàng nhất.”

Tổng kết lại, Chủ tịch HĐQT nhắn nhủ đến CBNV Chi nhánh về kế hoạch 6 tháng cuối năm cần phải:

  • Nâng cao sự Đoàn kết giữa CBNV, cùng nhau triển khai khối lượng lớn công việc trong 6 tháng cuối năm 2021.
  • Siết chặt hơn về kỷ luật, kiểm tra giám sát thường xuyên. Mọi việc phải được tuân thủ khắt khe, nghiêm ngặt.
  • Tiếp tục tăng cường các hoạt động đào tạo cho đội ngũ quản lí cấp trung và năng lực lõi cho CBNV.
  • Tập trung các hoạt động quản lý, kiểm soát rủi ro trước tình hình Covid ngày càng phức tạp: số hóa các quy trình công việc; đưa thêm những giải pháp công nghệ, phương pháp làm việc mới vào các hoạt động sản xuất, chuyên môn,…
  • Hoạt động Công đoàn tại FSI sẽ cần được chú trọng và triển khai liên tục hơn, sáng tạo hơn về mặt nội dung, cách thức triển khai,… Đảm bảo sự gắn kết giữa các thành viên FSI luôn luôn được duy trì. Chăm lo đời sống tinh thần, sự an toàn cho CBNV Chi nhánh.

Tuy có những công việc đã hoàn thành tốt, có những công việc vẫn còn dở dang Nhưng sau cùng, tập thể CBNV cũng đã nỗ lực và tâm huyết gắn bó cùng nhau trong chặng đường khó khăn vừa qua. Chính vì vậy, trong cuộc họp, Ban Giám đốc CN cũng đã dành rất nhiều lời khen tặng cho những cá nhân, tập thể đã có những quyết tâm, nỗ lực tích cực trong thời gian qua. Đây là sự khích lệ tinh thần vô cùng to lớn để các FSIer cùng nhau quyết tâm đạt đến nhiều thành tựu lớn hơn trong 6 tháng tiếp theo.

TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số
Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc năm 2020
TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp giải pháp Chính phủ số

Mục lục
Nhận thông tin
mới nhất từ FSI