TALKSHOW – FSI THAY ĐỔI VÀ THÍCH NGHI TRONG MÙA COVID_19

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Vừa qua, ngày 25/4/2020, buổi talk show với chủ đề “FSI thay đổi và thích nghi trong mùa Covid-19” được phát trên kênh livestream đã được diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của toàn bộ CBNV FSI.

Talkshow tháng 4 với chủ để “FSI thay đổi và thích nghi trong mùa Covid-19”

Nội dung hấp dẫn – thu hút

Tiếp nối sự thành công của chương trình talkshow trước đó, talkshow tháng 4 lần này với chủ đề “FSI thay đổi và thích nghi trong mùa Covid-19” là những chia sẻ hết sức chân thật của các diễn giả là các anh chị thành viên của Ban điều hành:

  • Anh Nguyễn Khoa Bảo – Chủ tịch Hội đồng Quản trị
  • Anh Nguyễn Hùng Sơn – Tổng Giám Đốc FSI
  • Anh Đoàn Huy Thuận – Phó Tổng Giám Đốc
  • Anh Vũ Duy Linh – Phó Tổng Giám Đốc
  • Chị Phạm Huệ Anh – Phó Tổng Giám Đốc
  • Chị Vũ Thị Hằng – Thư ký HĐQT.

Đồng thời là sự góp mặt đông đủ của anh chị em cán bộ nhân viên FSI  

 

Với 3 nội dung và phương châm“nói đúng vào những vấn đề trọng tâm” các diễn giả của chương trình không chỉ đưa ra bức tranh về tình hình doanh thu, kết quả triển khai dự án, quản lý nội bộ, kế hoạch để đảm bảo doanh thu quý 2 theo OKRs và hoạt động chuyển đổi số,…. tại FSI trong quý 1 mà còn nêu ra được những khó khăn và lợi thế của công ty trong giai đoạn này.

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBNV FSI đã luôn nỗ lực hết mình “giữ vững tay chèo”, đồng hành để đưa con thuyền FSI vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn này. Để có được tín hiệu và kết quả đáng mừng đó là nhờ vào những cố gắng, nỗ lực, sự đồng lòng, đồng sức, cùng nhau xông pha của anh chị em đại gia đình FSI.

 

Anh Nguyễn Huy Thuận và những chia sẻ chân thật về kết quả đạt được của FSI trong quý 1

Trong phần chia sẻ tiếp theo, là người luôn theo sát các hoạt động của RND và Ban chuyển đổi số, với Anh Vũ Duy Linh – Phó tổng giám đốc FSI cho rằng, chuyển đổi số tại FSI thành công hay thất bại, tất cả đều phụ thuộc vào đội ngũ nhân sự. Anh mong muốn mọi người hãy “thay đổi suy nghĩ” để theo kịp vòng quay chuyển đổi số của FSI và hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa những góp ý và chia sẻ, sáng kiến của anh chị em công ty về hoạt động chuyển đổi số của FSI để hoàn thiện hơn nữa.

 

Chia sẻ của chị Vũ Thị Hằng – Thư ký HĐQT chia sẻ tại phần I về tình hình đội ngũ nhân sự

Đến với phần 3 của buổi talk, anh chị em FSI gặp lại 2 vị thuyền trưởng Anh Nguyễn Khoa Bảo – Chủ tịch HĐQT và Anh Nguyễn Hùng Sơn – Tổng giám đốc với phần chia sẻ về tình hình vĩ mô của thị trường, đưa ra bức tranh toàn cảnh của thị trường và định hướng trung hạn của FSI trong thời gian tới. Anh Nguyễn Khoa Bảo khẳng định rằng, trong “nguy” luôn có “cơ” và chính tại FSI cũng đang có nhiều cơ hội mới mở ra và phải nhanh chóng chớp lấy thời cơ trong thời gian tới

Bên cạnh đó, để chớp lấy thời cơ, mối CBNV cần có sự thay đổi và thích nghi nhanh hơn, nâng cao năng suất lao động, trang bị những kỹ năng cần thiết, tham gia huấn luyện đào tạo để vượt qua những thách thức và tin tưởng với niềm tin sắt đá và định hướng của ban lãnh đạo.

 

Anh Nguyễn Khoa Bảo – Chủ tịch HĐQT dự báo kinh tế vĩ mô, định hướng trung hạn của FSI

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của ban diễn giả, CBNV FSI không chỉ thấu hiểu hơn cho công ty, xúc động trước những ghi nhận và đánh giá khách quan về những nỗ lực mà họ đã bỏ ra, mà càng rõ ràng về các đường lối, thêm tin tưởng hơn vào những quyết sách mà Ban lãnh đạo đã đưa ra.

Đối với mỗi thành viên FSI, công ty là nhà, là nơi mà họ đồng hành và gắn bó nên dù cho“doanh nghiệp đang ở trong thời chiến” thì vẫn luôn tin tưởng rằng, FSI đã và đang sử dụng những cách tốt nhất để đảm bảo cuộc sống và công việc của họ. Đây cũng là thời điểm để họ kề vai sát cánh, chia sẻ khó khăn cùng công ty.

Talkshow – nơi giải đáp mọi thắc mắc của nhân viên

Sau những chia sẻ của Ban lãnh đạo, những câu hỏi, thắc mắc đã được nhiều CBNV gửi về qua kênh Confessions. Những câu hỏi tập trung xoay quanh những vấn đề về kinh doanh, về sản phẩm, kế hoạch của công ty, thời gian đi làm trở lại…Dù thời lượng chương trình có hạn nhưng mỗi một câu hỏi được gửi về đều được Ban lãnh đạo giải đáp chi tiết, cặn kẽ.

Kết thúc chương trình talkshow các CBNV đã hiểu rõ hơn về nhiệm vụ và công việc của mình trong thời gian tới. Gia đình FSI luôn hiểu rằng, trong cuộc sống, chúng ta không nên nhút nhát, luôn có niềm tin vững chắc, lòng dũng cảm vượt khó khăn. Đó là chiến thắng vinh quang nhất, chiến thắng những ngoại cảnh của cuộc sống để cùng bứt phá, thành công.

Nhận thông tin
mới nhất từ FSI