Thứ trưởng Bộ TT &TT Phan Tâm tin tưởng về tương lai số đầy thịnh vượng tại Việt Nam qua chuyến thăm đầu năm mới tại FSI

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp

Trong không khí hứng khởi của ngày làm việc đầu xuân mới Tân Sửu, ngày 18/02/2021, FSI vinh dự được tiếp đón Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm cùng đoàn lãnh đạo Vụ CNTT đến thăm, chúc Tết và động viên tập thể CBNV Công ty nỗ lực phấn đấu cho hoạt động sản xuất kinh doanh nói riêng và những đóng góp trong sự nghiệp chuyển đổi số quốc gia nói chung.

Thứ trưởng, cùng lãnh đạo Vụ CNTT và Ban lãnh đạo FSI cùng chụp ảnh lưu niệm
Thứ trưởng, cùng lãnh đạo Vụ CNTT và Ban lãnh đạo FSI cùng chụp ảnh lưu niệm

Nằm trong hoạt động khai xuân đầu năm của Bộ Thông tin và Truyền thông, năm nay, FSI vinh dự là một trong số ít các đơn vị công nghệ thông tin tiêu biểu được lãnh đạo Bộ chọn lựa thăm quan, chúc tết, động viên và đồng thời lắng nghe các ý kiến đóng góp trực tiếp của các đơn vị công nghệ nhằm đổi mới và hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời gian tới.

Về phía Bộ Thông tin và Truyền thông gồm có: Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm,  Phó vụ trưởng Vụ Công nghệ Thông tin – Tô Thị Thu Hương cùng các chuyên viên vụ công nghệ thông tin.

Nhiệt liệt đón tiếp đoàn, về phía lãnh đạo FSI gồm có: Ông Nguyễn Hùng Sơn – Tổng Giám đốc FSI, Ông Cao Hoàng Anh – Phó tổng giám đốc FSI cùng đại diện Ban lãnh đạo, cán bộ quản lý các khối phòng ban.

Món quà đầu năm đầy ý nghĩa của Bộ Thông tin và Truyền thông tới FSI: “Sinh ý hưng long thông tứ hải - Tài nguyên mậu thịnh đạt tam gia”
Món quà đầu năm đầy ý nghĩa của Bộ Thông tin và Truyền thông tới FSI: “Sinh ý hưng long thông tứ hải – Tài nguyên mậu thịnh đạt tam gia”

Tại chuyến thăm, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm đánh giá cao tinh thần chủ động tự giác, phòng chống dịch của FSI khi thấy công ty chủ động áp dụng hình thức làm việc online đối với 100% cán bộ nhân viên. Đồng thời vui mừng trước sự phát triển của doanh nghiệp, cũng như hiệu quả lớn nhờ việc ứng dụng các sản phẩm – dịch vụ làm việc từ xa. FSI đã và đang góp phần sâu rộng vào mục tiêu đẩy mạnh ứng dụng CNTT vào quá trình sản xuất, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt nâng cao mức độ sẵn sàng của Việt Nam với CMCN 4.0.

Vui trong không khí mùa xuân, Thứ trưởng thăm quan văn phòng FSI, tiếp thêm niềm vui cho CBNV FSI và mong muốn công ty tiếp tục phát huy, đào tạo và bồi dưỡng thêm nhiều nhân tài mới trong tương lai
Vui trong không khí mùa xuân, Thứ trưởng thăm quan văn phòng FSI, tiếp thêm niềm vui cho CBNV FSI và mong muốn công ty tiếp tục phát huy, đào tạo và bồi dưỡng thêm nhiều nhân tài mới trong tương lai

Ngoài ra, Thứ Trưởng cũng khích lệ, trong thời đại công nghệ số như hiện nay rất cần những đơn vị công nghệ như FSI bởi các bạn chính là những người nắm trong tay các nền tảng tuyệt vời để giúp các đơn vị khác cùng tiến lên một nền kinh tế số hoàn thiện một “xã hội số” – một xã hội không còn phải lo âu về vấn đề làm việc liên quan đến địa lý hay không gian khoảng cách và đặc biệt phù hợp với những tình huống khó khăn như đại dịch Covid hoành hành.

Thứ trưởng đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của FSI và đưa ra những góp ý thiết thực giúp FSI phát triển hơn
Thứ trưởng đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của FSI và đưa ra những góp ý thiết thực giúp FSI phát triển hơn

Bên cạnh hoạt động thăm hỏi chúc tết, Thứ trưởng cùng ban lãnh đạo FSI đã trao đổi gần gũi, thẳng thắn và lắng nghe những mong muốn, đề xuất từ 2 phía.

Về phía Bộ TT&TT: “Bộ TT&TT luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những vướng mắc, khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, tiếp cận mở rộng thị trường, đưa ra các sản phẩm mới. Bộ cũng hy vọng các doanh nghiệp tiêu biểu như FSI trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều những đề xuất, ý tưởng độc đáo, khác biệt để ngành CNTT của Việt Nam ngày càng phát triển hơn. Và đặc biệt nhấn mạnh”.

Về phía FSI: FSI chia sẻ kinh nghiệm và khó khăn thực tế của các doanh nghiệp trong ngành CNTT tại Việt Nam, đồng thời cũng mạnh dạn đề xuất một số ý kiến chung cho ngành công nghệ, và đặc biệt đưa ra các đề xuất “sát sườn” đối với các đơn vị công nghệ tham gia thị trường số hóa, chuyển đổi số hiện nay.

Lắng nghe những ý kiến chia sẻ từ Ông Nguyễn Hùng Sơn – Tổng giám đốc FSI, Thứ trưởng cũng đánh giá cao những nỗ lực đóng góp không ngừng nghỉ của FSI trong nhiều năm qua cho quá trình chuyển đổi số quốc gia, cũng như những thành quả và hệ sinh thái đa dạng mà FSI đã tạo ra.

Trước sự tín nhiệm, tin tưởng cũng như những lời dặn dò, động viên từ Thứ trưởng, trong thời gian tới, FSI sẽ nỗ lực hơn nữa, sáng tạo ra nhiều sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin mang lại hiệu quả cho khách hàng, cho xã hội, góp phần vào sự phát triển của ngành công nghệ thông tin và nền kinh tế nước nhà trong thời đại 4.0.

Nhận thông tin
mới nhất từ FSI