Văn phòng chi nhánh FSI TP.HCM chuyển tới địa điểm làm việc mới

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp

Ngày 10/5/2021, Văn phòng chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI tại Tp.HCM sẽ chính thức khai trương Tầng 9, Toà nhà Lottery Tower, Số 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.  Đây là văn phòng với diện tích gần 350m2 được thiết kế hiện đại với phong cách bài trí sáng tạo, thực sự trở thành môi trường lý tưởng giúp người FSI nâng cao hiệu suất công việc, phát huy tối đa năng lực và cống hiến các giá trị tốt đẹp cho lý tưởng phụng sự xã hội của FSI.

Việc đổi mới không gian làm việc, nâng cao cơ sở vật chất đảm bảo mang đến một nơi làm việc lý tưởng cho toàn thể cán bộ, nhân viên. 

Việc thay đổi địa điểm văn phòng mới nhằm đáp ứng sự tăng trưởng không ngừng về quy mô hoạt động và nhân sự trong những năm qua, đáp ứng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại cho hơn 100 nhân viên FSI tại khu vực phía Nam. Cùng hệ sinh thái nhiều tiện ích tại chỗ và quanh khu vực, đây hứa hẹn sẽ là bước ngoặt lớn lao của FSI để nâng tầm vóc của văn phòng chi nhánh tại Tp.HCM.

Với sự chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng, văn phòng mới chi nhánh Hồ Chí Minh đã sẵn sàng đón anh, chị em cán bộ nhân viên FSI về làm việc và sáng tạo. Những hình ảnh cụ thể về văn phòng mới, những tiện ích cũng như không gian thiết kế khác biệt sẽ dần được hé lộ trong ngày làm việc đầu tiên vào thứ 2, ngày 10/5/2021.

Văn phòng nằm trong tòa nhà được thiết kế hiện đại, trẻ trung đảm bảo không gian làm việc năng động hiện đại.

Việc chuyển về “cơ ngơi mới” được coi là một bước ngoặt trong lịch sử hoạt động của chi nhánh. Hy vọng sự thay đổi này sẽ đem lại nguồn hứng khởi cho mọi người, góp phần tạo nên cảm hứng sáng tạo và làm việc hiệu quả cho toàn thể cán bộ nhân viên.

TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số
Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc năm 2020
TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp giải pháp Chính phủ số

Mục lục
Nhận thông tin
mới nhất từ FSI