Year End Party 2020: Một mùa Tất niên đặc biệt của FSIer

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp

Đến hẹn lại lên, thời khắc cuối năm cận kề cũng là lúc các doanh nghiệp như FSI đang rục rịch chuẩn bị bữa tiệc cuối năm đặc sắc. Mọi thứ đã sẵn sàng, concept đã lên, kịch bản sẵn đó nhưng ở “phút bù giờ”, trước thông tin dịch Covid-19 một lần nữa quay trở lại và có nhiều khả năng lây lan trong cộng đồng, FSI quyết định hủy buổi tiệc Year End Party. Thay vào đó, một chương trình Tất niên đặc biệt, có 1-0-2 đã được chuẩn bị dành riêng cho các FSIer!

Chương trình Tất niên đặc biệt có 1-0-2 tại FSI
Chương trình Tất niên đặc biệt có 1-0-2 tại FSI 

Year End Party hay sức khỏe của cộng đồng? Chúng tôi chọn cả 2! 

Sau một năm đầy biến động, thăng trầm với biết bao bộn bề, lo toan, những ngày tăng ca, chạy dự án nhọc nhằn vất vả, tiệc tất niên là chương trình được tất cả các CBNV mong chờ dịp cuối năm.  

Chính vì vậy, Ban tổ chức chương trình của FSI đã lên kế hoạch vô cùng kỹ lưỡng và công phu cho bữa tiệc ngày 29/01/2021. Với chủ đề “Tết xưa”, Year End Party của FSI năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều điều đặc biệt. Các trò chơi dân gian, các tiết mục văn nghệ, bữa tiệc thân mật, ấm cúng; màn trao thưởng hồi hộp cho những cá nhân tập thể,… tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng. 

Vậy nhưng, ngay trước ngày tổ chức Year End Party, tin tức chấn động về dịch covid bùng phát trở lại và xuất hiện nhiều ca nhiễm trong cộng đồng, ban lãnh đạo FSI buộc phải hủy bỏ tiệc Tất niên 2020 để bảo vệ sức khỏe cho toàn thể CBNV. Đồng thời triển khai một loạt các hoạt động phòng chống dịch: khuyến nghị đeo khẩu trang khi làm việc, làm việc từ xa, cập nhật thông tin dịch bệnh liên tục,…

Cứ ngỡ bữa tiệc tất niên vì tình hình dịch bệnh mà cứ vậy bị bỏ ngỏ, song, không để anh chị em tiếc nuối lâu, công ty đã bất ngờ tổ chức lại bữa tiệc Year End Party theo một cách rất riêng mang đậm bản sắc FSI: YEAR END PARTY ONLINE.

Buổi Tất niên Online với sự tham gia của 100% CBNV FSI
Buổi Tất niên Online với sự tham gia của 100% CBNV FSI

Tất niên Online, ngại gì Covid!

Để toàn thể CBNV vẫn được hưởng niềm vui trọn vẹn của bữa tiệc cuối năm đồng thời khích lệ tinh thần, động viên và giúp mọi người có cái nhìn khách quan về tình hình dịch bệnh; chương trình Talkshow Tổng kết – Tất niên Online đã được rục rịch chuẩn bị ngay sau đó.

Không có concept trang phục, không check in sống ảo, không văn nghệ ca múa hát trực tiếp. Thay vào đó, tập thể CBNV FSI đã có khoảng thời gian ngồi xuống trò chuyện và cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm vừa qua qua khung hình máy tính quen thuộc. Mặc dù không được ngồi cùng nhau như mọi năm, nhưng khoảnh khắc đó, các FSIer dù ở đâu thì trái tim họ đều chung một nhịp đập và hướng trọn về “ngôi nhà chung FSI” – nơi mỗi người đều dành ⅔ thời gian của mình mỗi ngày để cống hiến cho công ty và làm việc cùng đồng nghiệp.

2020 được coi là một năm đầy sóng gió khi ảnh hưởng của Covid 19 đã đặt không ít doanh nghiệp vào trạng thái “ngàn cân treo sợi tóc”, ngay cả những doanh nghiệp công nghệ như FSI cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. 

Ông Nguyễn Hùng Sơn - Tổng giám đốc phát biểu tổng kết năm 2020
Ông Nguyễn Hùng Sơn – Tổng giám đốc phát biểu tổng kết năm 2020

Phát biểu tại buổi Talkshow, Ông Nguyễn Hùng Sơn – Tổng giám đốc FSI đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên trong suốt năm qua, khen ngợi và động viên các cá nhân, tập thể xuất sắc đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cống hiến hết mình vì sự nghiệp của công ty. Đồng thời chia sẻ những định hướng phát triển, mục tiêu, nhiệm vụ của FSI trong năm 2021.

Có những điều đã hoàn thành tốt, có những điều vẫn còn dở dang và hạn chế. Nhưng sau cùng, tập thể CBNV cũng đã nỗ lực và tâm huyết gắn bó cùng công ty trong chặng đường khó khăn vừa qua. Chính vì vậy, tại buổi Talkshow, Ban Giám đốc cũng đã dành rất nhiều lời khen tặng và trao những phần thưởng vô cùng xứng đáng cho những cá nhân, tập thể đã có cố gắng, nỗ lực trong Quý IV và trong năm 2020. Đây là sự khích lệ kịp thời cho các FSIer cùng nhau cố gắng đạt được nhiều thành tựu hơn trong năm 2021.

Các giải thưởng cá nhân, tập thể đã đóng góp không ngừng vào sự nghiệp phát triển chung của FSI được vinh danh trong buổi talkshow, xem chi tiết tại đây
Các giải thưởng cá nhân, tập thể đã đóng góp không ngừng vào sự nghiệp phát triển chung của FSI được vinh danh trong buổi talkshow, xem chi tiết tại đây

Tạm biệt năm cũ, bài hát “Kế hoạch năm 2021” vang lên chính là lúc tập thể công ty FSI chuẩn bị tinh thần, lên dây cót, sẵn sàng cho những kế hoạch mới. Năm 2021 chắc chắn sẽ còn nhiều thách thức nữa đặt ra khi dịch bệnh vẫn chưa thể kiểm soát hoàn toàn, các doanh nghiệp đã và đang đẩy mạnh thay đổi phương thức hoạt động và môi trường chuyển đổi số cạnh tranh ngày càng cao. Nhưng với tinh thần nhiệt huyết, luôn cố gắng, nỗ lực cống hiến của CBNV; chắc chắn mọi người sẽ hoàn thành tốt mục tiêu đã đặt ra, đưa FSI ngày càng lớn mạnh và vững chãi.

Trước thềm năm mới Tân Sửu 2021, ghi nhận những đóng góp của tập thể FSIer trong suốt năm qua, ông Nguyễn Hùng Sơn – Tổng giám đốc FSI thay mặt Ban lãnh đạo Công ty đã gửi lời cảm ơn, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới tập thể CBNV: “Kính chúc toàn thể CBNV năm mới mạnh khỏe – bình an – thịnh vượng”. Để rồi, sau tất cả, tinh thần đoàn kết dường như lớn lên trong mỗi người, khơi dậy niềm tin, ý chí, hoài bão và đam mê để cùng tiến bước tới một năm mới 2021 đầy khởi sắc trên hành trình đưa hệ sinh thái FSI phát triển ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Tất niên 2020 chắc chắn là mùa Tất niên “đặc biệt” nhất đối với mỗi FSIer. Trước tình hình dịch bệnh, Talkshow Tất niên 2020 không chỉ nói lên sự quan tâm của Ban lãnh đạo tới CBNV mà còn thể hiện trách nhiệm của FSI với cộng đồng, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.  Qua màn hình máy tính, điện thoại, âm thanh của khúc ca “Kế hoạch 2021” đã nói lên tất cả những cố gắng, nỗ lực và hy vọng vào một năm mới rực rỡ. FSI quyết tâm chống dịch, FSI quyết tâm hoàn thành mục tiêu 2021.

Nhận thông tin
mới nhất từ FSI