Ngày 06/11/2022, lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập FSI với chủ đề “Vượt mọi gian nan, nâng tầm giá trị” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các khách mời là đội ngũ cố vấn, khách hàng, đối tác, các quý phụ huynh cùng toàn thể nhân sự FSI.

Lễ kỷ niệm là câu chuyện kể lại hành trình 15 năm vượt mọi gian nan, nâng tầm giá trị của FSI

Câu chuyện cảm hứng từ cây tre Việt Nam

Để ghi lại dấu mốc đặc biệt của 15 năm thành lập và phát triển FSI, lễ kỷ niệm với chủ đề “Vượt mọi gian nan – Nâng tầm giá trị” được lấy cảm hứng từ hình mẫu cây tre Việt Nam – loài cây đại diện cho những người con đất Việt với 5 phẩm chất cao quý: Đoàn kết, thủy chung, bất khuất, cần cù, chịu khó.

Hành trình phát triển FSI cũng giống như cây tre, kiên trì, bền bỉ, vượt qua khó khăn, xây dựng cho mình những giá trị cốt lõi tốt đẹp, hoàn thiện nội tại doanh nghiệp cho tới thời điểm hiện tại, FSI đã có những bước phát triển nhanh chóng, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, cho cộng đồng.

Chia sẻ về hành trình khởi nghiệp, ông Nguyễn Khoa Bảo, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty đồng thời là một trong những thành viên đặt nền móng đầu tiên cho biết: “15 năm trước, FSI được bắt đầu từ những khát vọng và hoài bão của những con người trẻ tuổi, đam mê công nghệ, mang trong mình mong muốn giản đơn là cống hiến cho xã hội, đóng góp những giá trị thiết thực cho tổ chức, doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế nhờ vào công nghệ số.”

Hành trình khởi nghiệp FSI được tái hiện qua phần trình bày của ông Nguyễn Khoa Bảo – Phó CT HĐQT Công ty

Tự hào những mảnh ghép đã kiến tạo FSI của ngày hôm nay

Nhìn lại chặng đường 15 năm hình thành và phát triển, FSI đã đi qua rất nhiều cột mốc đáng nhớ. Từ một doanh nghiệp non trẻ khởi đầu với 3 thành viên sáng lập, kinh doanh các sản phẩm máy văn phòng, sau đó mở rộng hoạt động, nghiên cứu giải pháp công nghệ trong lĩnh vực số hóa, chuyển đổi số, lấy dữ liệu làm trọng tâm. 

Trải qua rất nhiều khó khăn thử thách, FSI vẫn luôn vượt qua sóng gió để tiếp tục vươn mình mạnh mẽ, khẳng định vị thế vững vàng Top 10 DN Chuyển đổi số tại Việt Nam. Để góp phần kiến tạo nên một FSI như hiện tại, chính tinh thần sáng tạo luôn đổi mới, dám nghĩ dám làm, biến “nguy” thành “cơ” là kim chỉ nam đưa FSI vượt qua các giai đoạn khó khăn và có được sự bứt phá ngoạn mục.

Thông qua chương trình lần này, Công ty gửi lời tri ân đặc biệt đến quý khách hàng, đối tác, đội ngũ cố vấn, CBNV và gia đình, người thân của tất cả CBNV đã đồng hành cùng FSI trong suốt 15 năm qua. Ông Nguyễn Khoa Bảo cho biết, ngoài việc xây dựng cho mình một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số, thì niềm tự hào nhất sau 15 năm của FSI đối với ông Bảo đó chính là xây dựng cho mình một đội ngũ ban cố vấn tài đức, đội ngũ lãnh đạo và nhân sự giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết và luôn đoàn kết cùng nhau.

Tri ân tôn vinh nhân sự đã có đóng góp tích cực cho sự phát triển của FSI trong 15 năm qua
Ban lãnh đạo Công ty gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể CBNV, gia đình người thân, cố vấn, khách hàng đã tạo nên một FSI mạnh mẽ như hiện tại

Đến với chương trình kỷ niệm 15, không chỉ có đội ngũ cố vấn, khách hàng, đối tác, những người anh em cộng sự thân thiết, đội ngũ CBNV 2 miền mà còn vinh dự có sự tham dự của cha, mẹ, vợ, chồng CBNV FSI , những người đã luôn tin tưởng, ủng hộ và là hậu phương vững chắc cho mỗi người FSI yên tâm công tác và hoàn thành công việc của mình. Đây cũng là nét đẹp trong văn hóa biết ơn của chính người FSI.

Buổi gặp gỡ thân mật giữa gia đình CBNV và Ban lãnh đạo FSI tại văn phòng công ty
Gia đình CBNV là hậu phương vững chắc cho mỗi người FSI yên tâm công tác và hoàn thành công việc của mình

Khép lại trang sử cũ – Mở ra tương lai hội nhập đầy hoài bão của FSI 

15 năm một hành trình, một con đường tuy không dài, không ngắn nhưng là mốc son đáng nhớ, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng tiếp theo của FSI. Sự kiện Đại lễ không chỉ giúp các cán bộ nhân viên, bạn bè, đối tác cùng hiểu hơn về trang sử đầy tự hào của doanh nghiệp, mà còn đem tới những định hướng đầy hứng khởi về tương lai phát triển của FSI.

Theo lời của ông Nguyễn Hùng Sơn, Chủ tịch HĐQT FSI chia sẻ về mục tiêu 5 năm tới của công ty: “Bằng sự nỗ lực, sáng tạo và quyết tâm, chúng ta sẽ đưa thương hiệu FSI lọt vào Top 10 đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số Đông Nam Á và là đơn vị cung cấp hệ sinh thái giải pháp xây dựng, xử lý, khai thác dữ liệu hàng đầu trong nước. Đồng thời, tiếp tục duy trì mức tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận 20-25% hàng năm trong giai đoạn 2022-2027. Không ngừng hoàn thiện hệ thống vận hành, quản trị của doanh nghiệp theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, hiệu quả, và sớm đưa FSI trở thành công ty đại chúng có chỉ số tin cậy cao”.

Ông Nguyễn Hùng Sơn – Chủ tịch HĐQT chia sẻ về định hướng phát triển của công ty trong tương lai

Để cùng nhau đạt được mục tiêu hội nhập và tăng trưởng mạnh mẽ trong 5 năm tới, mỗi nhân sự FSI cần cởi mở tư duy, liên tục học hỏi để nâng cấp về kiến thức, kỹ năng, qua đó, thích nghi với sự thay đổi và trở thành người hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, chủ động dấn thân nhận những nhiệm vụ mới, thách thức mới, giúp cho tập thể ngày càng lớn mạnh. Và sau cùng, các thành viên cần đoàn kết và quyết tâm trong việc thực hành 5 giá trị cốt lõi của tổ chức.

Làm hết sức, chơi hết mình

Chia sẻ tại sự kiện Ông Nguyễn Hùng Sơn cho biết người FSI luôn làm hết sức và chơi hết mình. Không chỉ trong công việc, tại bất cứ hoạt động nào các thành viên FSI cũng thể hiện được sự tận tâm, nghiêm túc, nỗ lực với 100% sức lực của mình. 

Đến với sự kiện năm nay, người FSI đã thể hiện rõ nét hơn tinh thần đó khi cùng nhau làm nên một sự kiện chu đáo, chuyên nghiệp mang đầy chất riêng. Bên cạnh các chương trình ý nghĩa đầy cảm xúc kể về hành trình đã qua, khách mời còn ấn tượng với phần âm nhạc đặc sắc, công phu đến từ chính CBNV 2 miền Nam, Bắc. Các tiết mục tái hiện lại hành trình 15 năm đã qua và FSI của hiện tại, đồng thời cháy hết mình và thể hiện được tinh thần người FSI làm hết sức, chơi hết mình với màn trình diễn văn nghệ đó.

Các đội thi đến từ FSI cháy hết mình tại chung kết cuộc thi “Tự hào tôi người FSI”
Các tiết mục văn nghệ do chính thành viên FSI thực hiện

Khép lại đại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập FSI, sự kiện đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp và khoảnh khắc ấn tượng đối với khách mời tham dự. Toàn thể cán bộ nhân viên, đối tác và đội ngũ cố vấn được tiếp thêm động lực để luôn tin tưởng và cống hiến hết mình cho mục tiêu chung của FSI trong tương lai, sẵn sàng cho những thách thức mới, cơ hội mới của kỷ nguyên hội nhập – “FSI và thế giới”.

Xem thêm một số hình ảnh khác của sự kiện: TẠI ĐÂY