Tiết Kiệm Thời Gian, Tiền Bạc Nhờ Sử Dụng Phần Mềm Họp Trực Tuyến L-IONE MEETING

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Doanh nghiệp bạn đang lãng phí quá nhiều thời gian, tiền bạc cho các cuộc họp truyền thống mà chưa chắc đã mang lại hiệu quả như mong đợi? Hãy chấm dứt ngay điều này với phần mềm họp trực tuyến thông minh L-IONE MEETING.

Hạn chế của các cuộc họp truyền thống

Hạn chế của các cuộc họp truyền thống

Các cuộc họp truyền thống thường thiếu tính linh hoạt

Lãng phí thời gian 

Mặc dù các cuộc họp truyền thống được đánh giá cao bởi giúp mọi người trao đổi thông tin, bày tỏ quan điểm dễ dàng hơn. Tuy nhiên, các cuộc họp truyền thống đang làm tiêu tốn của doanh nghiệp nhiều chi phí hơn bạn tưởng. Đặc biệt, tại các doanh nghiệp lớn có nhiều chi nhánh và các công ty đa quốc gia, thay vì có nhiều thời gian hơn để giải quyết được nhiều công việc khác thì người ta lại đang tốn khá nhiều thời gian cho khoản đi lại họp hành.

Lãng phí tiền bạc

Song song với vấn đề tốn thời gian thì việc di chuyển để tham dự các cuộc họp cũng khiến doanh nghiệp phải tốn một khoản chi phí khá lớn. Ngoài ra, doanh nghiệp còn phải chi trả cho các khoản chi phí về phòng họp (mặt bằng), trang thiết bị (bàn ghế, màn chiếu, đèn,..). Đặc biệt, với các doanh nghiệp phải thường xuyên tổ chức các cuộc họp đông người cần địa điểm rộng thì chi phí để đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị lại càng tốn kém hơn.

Thiếu tính linh hoạt

Bên cạnh việc tốn thời gian đi lại, hạn chế của các cuộc họp truyền thống là tính linh hoạt. Việc trao đổi công việc gần như là không khả thi nếu đối tác của bạn có việc đột xuất và vắng mặt tại buổi họp.  Tương tự như vậy, đối với những cuộc họp nội bộ, bạn không thể dừng một buổi họp đã được lên lịch từ trước chỉ vì 1, 2 cá nhân có việc không thể tham gia. Tuy nhiên, việc truyền đạt lại thông tin cho những người không có mặt sau đó thực sự là công việc gây lãng phí thời gian.

L-IONE MEETING – giải pháp cứu nguy cho các cuộc họp trong mùa dịch

L-IONE MEETING - giải pháp cứu nguy cho các cuộc họp trong mùa dịch

L-IONE MEETING giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí

Khởi tạo cuộc họp nhanh chóng

Với L-IONE MEETING, người dùng có thể tạo cuộc họp dễ dàng với đầy đủ các nội dung từ thông tin, mục tiêu cuộc họp, thời gian họp, người tham gia,… chỉ với vài thao tác đơn giản ngay lập tức đối tượng cần tham gia họp sẽ nhận được đầy đủ thông tin về cuộc họp thông qua hệ thống bằng email, thông báo trên các thiết bị di động.

Nhắc nhở mọi người tham gia cuộc họp

L-IONE MEETING có cơ chế thiết lập nhắc lịch họp tùy chỉnh theo thời gian đến các đối tượng tham gia thông qua hai kênh: nhắc lịch qua email và trên phần mềm. Nhờ vậy người khởi tạo không cần phải tốn thời gian để soạn email thông báo nhắc nhở mọi người tham gia họp như trước đây. Đồng thời đối tượng cần tham gia cũng tránh được tình trạng bỏ quên lịch họp. 

Kết nối nhiều điểm chạm trên đa thiết bị

Kết nối nhiều điểm chạm trên đa thiết bị

Người dùng có thể thực hiện họp trực tuyến bằng L-IONE MEETING trên nhiều thiết bị khác nhau

Rào cản về thời gian hay khoảng cách địa lý sẽ hoàn toàn được phá bỏ, mọi người có thể kết nối và họp mặt nhau dễ dàng mọi lúc mọi nơi thông thông qua Internet. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng L-IONE MEETING trên các thiết bị khác nhau: điện thoại, máy tính, laptop, máy tính bảng,…

Chia sẻ tài liệu dễ dàng

Mọi thông tin file tài liệu, hình ảnh, video,… đều có thể được những người tham gia trong cuộc họp trực tuyến upload và chia sẻ dễ dàng, hỗ trợ cho việc trao đổi nội dung liên quan đến cuộc họp.

Lưu trữ và bảo mật thông tin

L-IONE MEETING có chức năng đặt mật khẩu và xác nhận tham gia cuộc họp tránh sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài. Tính năng phân quyền được tích hợp trong hệ thống cho phép chỉ những người được thiết lập tham gia mới có thể tham gia vào cuộc họp. Bên cạnh đó, phần mềm cũng cho phép người dùng lưu trữ tất cả thông tin về cuộc họp (file ghi âm, video, biên bản cuộc họp) một cách an toàn trên hệ thống.

Tính năng của L-IONE MEETING

L-IONE MEETING sở hữu nhiều tính năng ưu việt như:

 • Tạo, nhắc cuộc họp, thông báo đến các đối tượng cần tham gia nhanh chóng
 • Ghi âm, ghi hình cuộc gọi, nội dung cuộc họp
 • Chat, trao đổi trực tuyến trong thời gian diễn ra cuộc họp
 • Upload, chia sẻ file tài liệu và video để làm việc
 • Hỗ trợ trên mọi nền tảng, thiết bị

Ai là những người nên sử dụng L-IONE MEETING?

Doanh nghiệp

 • Tổ chức họp trực tuyến nội bộ
 • Họp mặt với đối tác, khách hàng
 • Training nội bộ và khách hàng, phỏng vấn từ xa

Giáo dục

 • Giáo viên tổ chức họp chuyên môn
 • Tổ chức các lớp học online
 • Tổ chức họp phụ huynh

Vì sao nên lựa chọn L-IONE MEETING?

 • Phần mềm được nghiên cứu và phát triển bởi FSI, doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển phần mềm, chuyển đổi số 
 • Đội ngũ nhân sự triển khai là những chuyên gia được đào tạo tại nước ngoài, dạn dày kinh nghiệm trong ngành
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi
 • Phần mềm đảm bảo về chất lượng hình ảnh, âm thanh và chế độ bảo mật trong suốt quá trình sử dụng

Liên hệ để nhận tư vấn và dùng thử miễn phí ngay tại:

Công ty CP Đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI

Hotline: 0904 805 255

Website: www.fsivietnam.com.vn – www.fsivietnam.vn

Email: support@fsivietnam.com.vn

Nhận thông tin
mới nhất từ FSI