Tìm kiếm nhà cung cấp phần mềm phòng họp không giấy ở đâu?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp

Hiện nay, nhiều phần mềm công nghệ ra đời hỗ trợ quá trình vận hành của doanh nghiệp diễn ra trơn tru và nhanh chóng. Và một trong những phần mềm đó là phần mềm phòng họp không giấy. Phần mềm phòng họp không giấy không chỉ giúp tiết kiệm được chi phí, thời gian làm việc của chúng ta mà còn góp phần nâng cao hiệu quả công việc một cách đáng kể.

Định nghĩa của phòng họp không giấy?

Phòng họp không giấy là phần mềm hỗ trợ tổ chức các cuộc họp theo phương thức truyền thống trên môi trường mạng nhằm nâng cao chất lượng các cuộc họp trong hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước ở các cấp, các ngành.

Nhờ phần mềm phòng họp không giấy, những người tham gia cuộc họp chỉ cần đem theo máy tính hoặc các thiết bị di động nhỏ gọn thay vì sử dụng nhiều văn bản cồng kềnh như trước đây.

Với mô hình phòng họp không giấy, các cơ quan, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu tối đa việc sử dụng giấy tờ trong cuộc họp đồng thời quản lý thông tin trên cùng một hệ thống. Điều này giúp tạo nên tính đồng bộ trong quy trình làm việc và tăng tính bảo mật thông tin.

Tổng quan về mô hình phòng họp không giấy. 

Phần mềm phòng họp không giấy giúp bạn những gì?

Một trong những lợi ích tuyệt vời của phòng họp không giấy mang lại đó chính là tiết kiệm được giấy tờ và văn bản cứng. Việc này không những hỗ trợ việc quản lý và sử dụng tài liệu trở nên dễ dàng hơn mà còn là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ môi trường. 

Ngoài ra, sử dụng phòng họp không giấy sẽ giải quyết tất cả khó khăn của những cuộc họp truyền thống. Với những tính năng như: nhắc lịch, quản lý đại biểu tham dự, tính năng lấy ý kiến đại biểu, biểu quyết, ghi âm và quản lý thông tin cuộc họp, phần mềm góp phần rút ngắn thời gian và nâng cao chất lượng các phiên họp, tăng tính kịp thời, hiệu quả trong xử lý công việc, quản lý, điều hành của doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, việc chuyển đổi mô hình họp truyền thống từ “có giấy” tới “không giấy” giúp hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo, cải tiến lề lối, phong cách làm việc, xây dựng doanh nghiệp trở nên minh bạch, năng động hơn. Nhờ ứng dụng này, các lãnh đạo sẽ dễ dàng quản lý nội dung cuộc họp, nhanh chóng giao việc, quản lý hồ sơ cuộc họp một cách chặt chẽ. Với cấp nhân viên, hệ thống sẽ tự động nhắc lịch họp, cung cấp tài liệu nhằm tránh trường hợp nhân viên quên lịch, xót lịch. 

Có thể thấy, phần mềm phòng họp không giấy là giải pháp tuyệt vời cho các cơ quan, doanh nghiệp muốn tinh gọn và chuẩn hóa bộ máy hoạt động của mình.

Phần mềm phòng họp không giấy đem đến những lợi ích ưu việt cho doanh nghiệp của bạn

FSI chính thức phân phối phần mềm họp không giấy P-IONE

Trên thị trường hiện nay, không khó để có thể tìm kiếm một nhà cung cấp phần mềm phòng họp không giấy hiệu quả. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần phải cân nhắc đến nhiều yếu tố để có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp. 

Tự hào là là nhà cung cấp giải pháp số hóa, chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam, FSI đã nghiên cứu và phát triển phần mềm họp không giấy P-IONE như một công cụ hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho công cuộc chuyển đổi số của khách hàng nói riêng và góp phần phát triển chính phủ số, kinh tế số, xã hội số, kiến tạo quốc gia số nói chung.

P-IONE có các các tính năng nổi bật như: Quản lý thông tin cuộc họp; Quản lý đại biểu tham dự; Thông báo – nhắc lịch họp; Giám sát – điều hành cuộc họp; Thống kê thông tin cuộc họp;… phần mềm giúp các đơn vị, tổ chức: có đầy đủ thông tin cuộc họp, tiết kiệm chi phí in ấn tài liệu bản cứng, tăng cường khả năng tương tác và thay đổi thông tin, tổng hợp nội dung họp nhanh chóng,…

Thêm vào đó, phần mềm còn được tích hợp với phần mềm chuyển đổi giọng nói thành văn bản V-IONE cho phép ghi âm lại nội dung cuộc họp và chuyển đổi trực tiếp thành văn bản ngay tức thì giúp thư ký cuộc họp tiết kiệm thời gian ghi chép và soạn thảo. Đặc biệt, toàn bộ nội dung cuộc họp sẽ được lưu trữ trên máy chủ của khách hàng, đảm bảo thông tin không bị lộ ra ngoài.

P-IONE – Phần mềm họp không giấy hỗ trợ nâng cao chất lượng các cuộc họp

Từ những lợi ích kể trên, P-IONE là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn nếu bạn đang có ý định tìm kiếm phần mềm họp không giấy hiệu quả và tiện lợi. 

Xem thêm về phần mềm tại đây

TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số
Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc năm 2020
TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp giải pháp Chính phủ số

Mục lục
Nhận thông tin
mới nhất từ FSI